CDC Hà Nội

Cập nhập tin tức CDC Hà Nội

Công an Hà Nội thông tin về những cán bộ CDC nhận tiền từ Việt Á

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin sâu về vụ án xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC Hà Nội) vừa bị khởi tố, liên quan đến công ty Việt Á.

Hai đời giám đốc CDC Hà Nội nối gót vào tù, vì đâu nên nỗi?

Dư luận còn chưa nguôi chuyện cựu Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm nhận 10 năm tù vì tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, người kế nhiệm ông Cảm là ông Trương Quang Việt lại vừa bị bắt tạm giam để điều tra về cùng tội danh.

Giám đốc CDC Hà Nội Trương Quang Việt bị bắt vì liên quan đến Việt Á

Ông Trương Quang Việt, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cùng kế toán trưởng CDC bị bắt với cáo buộc có sai phạm liên quan vụ Việt Á.

Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc CDC thay ông Nguyễn Nhật Cảm

Ông Trương Quang Việt - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm này.

Hà Nội công bố kết quả giải trình tự gen 22 trường hợp tìm biến chủng Omicron

Toàn bộ mẫu bệnh phẩm Hà Nội gửi Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương giải trình tự gen đều là biến thể Delta, không phải chủng Omicron.

CDC Hà Nội hướng dẫn điều cần làm khi test nhanh tại nhà dương tính

Nếu có kết quả dương tính SARS-CoV-2, người dân cần bình tĩnh, đeo khẩu trang, không tiếp xúc với người khác, tự cách ly tại nhà. Sau đó, gọi điện báo ngay cho y tế địa phương để được tư vấn.

Hà Nội thêm 1.704 ca Covid-19, F0 cao nhất tại Đống Đa, Hoàng Mai

Ngày 21/12, Hà Nội ghi nhận 1.704 ca Covid-19, trong đó có 485 ca ở cộng đồng, 1.130 ca tại khu cách ly và 89 ca trong khu phong tỏa.

Hà Nội hướng dẫn tiêm mũi bổ sung, nhắc lại vắc xin phòng Covid-19

Hà Nội sẽ tiêm liều bổ sung vắc xin phòng Covid-19 cho người từ 18 tuổi trở lên và đảm bảo bao phủ cho toàn bộ người từ 50 tuổi trở lên đã tiêm đủ liều cơ bản (tiêm 1 hoặc 2 hoặc 3 mũi tùy theo loại vắc xin).

CDC Hà Nội nói gì về thông tin chậm trả kết quả xét nghiệm Covid-19?

Do số lượng mẫu tăng lên, số mẫu dương tính lớn nên việc trả kết quả xét nghiệm chậm hơn thời gian trước. Ngoài ra, có những mẫu phải xét nghiệm tới lần thứ 2, 3 mới dám khẳng định, ít nhiều ảnh hưởng tới tiến độ.

Hà Nội khẩn tìm người tới cửa hàng tiện ích Circle K liên quan F0

Tối 10/12, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Ba Đình, Hà Nội thông báo tìm người từng có mặt tại một số địa điểm liên quan ca bệnh Covid-19.

Hà Nội khẩn tìm người tới cafe Starbucks, quán bán quần áo liên quan F0

Tối 7/12, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thông báo tìm người từng đến một số địa điểm liên quan ca bệnh Covid-19.

Phát hiện F0 mới, Hà Nội khẩn tìm người tới phòng công chứng ở Ba Đình

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Ba Đình, Hà Nội vừa phát thông báo khẩn, tìm người từng tới một số địa điểm liên quan ca bệnh Covid-19.

Phát hiện 22 ca Covid-19 ở BV Phụ sản Trung ương, Hà Nội thông báo khẩn

Phát hiện có 22 ca mắc Covid-19 tại BV Phụ sản Trung ương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đã đến Tòa nhà BC của bệnh viện này từ 18/11 đến 2/12. 

Hà Nội khẩn tìm người tới chợ Đồng Xuân, trường đại học liên quan F0

Ngày 30/11, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát thông báo khẩn, tìm người từng tới một số địa điểm liên quan ca bệnh Covid-19.

Phát hiện 4 F0 tại nhà hàng, quận Cầu Giấy, Hà Nội phát thông báo khẩn

Chiều 29/11, CDC Hà Nội phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đến các ca mắc Covid-19 mới ghi nhận.

15 chùm ca bệnh Covid-19 ở Hà Nội, chùm ‘nóng’ nhất có 360 F0

CDC Hà Nội thống kê, TP đang có 15 chùm ca bệnh, trong đó chùm Phú Đô, quận Nam Từ Liêm có 360 ca Covid-19; chùm xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh có 276 ca; chùm Giảng Võ, quận Ba Đình 226 F0…

F0 ở chợ Đồng Xuân, Hà Nội thông báo khẩn tìm người

Liên quan đến các ca Covid-19 mới nhất, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình đã tìm người đến bệnh viện, cửa hàng, và các chợ.

Hà Nội khẩn tìm người dự lễ kỷ niệm thành lập trường đại học liên quan ca Covid-19

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình, Hà Nội vừa phát thông báo khẩn, tìm người từng đến các địa điểm có liên quan ca bệnh Covid-19 mới.

Quán vịt quận Thanh Xuân có 6 ca Covid-19, Hà Nội thông báo khẩn tìm người

Theo CDC Hà Nội, trong vòng gần 2 tuần, một quán vịt tại quận Thanh Xuân đã có 6 ca mắc Covid-19.

Vì sao F1 ở chung cư Hà Nội muốn cách ly tại nhà cần được hộ bên cạnh đồng thuận?

Theo đại diện CDC Hà Nội, các căn hộ chung cư ở Hà Nội nằm liền kề nhau nên F1 muốn cách ly tại nhà cần có sự đồng thuận và tạo sự giám sát lẫn nhau của các hộ cùng tầng.