Cửa hàng CellphoneS Cần Thơ có hàng trăm người đến mua sắm và tham quan trải nghiệm trong ngày khai trương

Đại diện CellphoneS chia sẻ: “Đây là dấu mốc đáng nhớ trên con đường phát triển của hệ thống. Chúng tôi tin rằng, cửa hàng đầu tiên tại Cần Thơ chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống và góp phần hoàn thành sứ mệnh phục vụ, mang thiết bị công nghệ phổ cập dễ dàng hơn đến đời sống người dân trong cả nước”.

Ra đời trong những năm đầu thị trường smartphone, với 2 cửa hàng tại TP. Hà Nội và TP.HCM, CellphoneS mong muốn tiên phong mang những thiết bị công nghệ mới để người dùng Việt được trải nghiệm, sử dụng sớm. Qua nhiều năm không ngừng mở rộng số lượng cửa hàng, hệ thống đã trở thành đối tác chiến lược của các nhà phân phối và nhãn hàng hàng đầu như Samsung, Apple, Asus, Sony, OPPO, Xiaomi, Vivo… Với chiến lược giá tốt cùng nhiều ưu đãi, CellphoneS nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đặc biệt trong những sự kiện đặt hàng và mở bán sản phẩm cao cấp, CellphoneS luôn là một trong những chuỗi bán lẻ có số lượng đơn hàng đầu.

Trong 2 năm dịch Covid-19, thị trường nhiều biến đổi và bùng nổ nhu cầu các thiết bị học tập, dù nhiều khó khăn, CellphoneS đã thích ứng và phát triển với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số, mở rộng mô hình kinh doanh sang các ngành hàng mới. 

Cuối năm 2021, việc đồng loạt mở 12 trung tâm PC máy tính laptop - nhà thông minh đã đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ của CellphoneS trong chuyển đổi từ các cửa hàng nhỏ bán điện thoại sang mô hình các cửa hàng lớn với hàng ngàn sản phẩm từ điện thoại - máy tính - thiết bị nhà thông minh - phụ kiện… Cho tới nay, hầu hết các cửa hàng từng có diện tích nhỏ đều được nâng cấp mở rộng quy mô lớn hơn, đem đến trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Ngoài việc mở rộng hơn 100 cửa hàng tại hơn 25 tỉnh, thành phố lớn, CellphoneS luôn ứng dụng những công nghệ bán lẻ mới vào quản trị hệ thống và trải nghiệm khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống kênh giải trí hàng đầu cho giới trẻ - Schannel Network, website cellphones.com.vn hiện đang là trang thương mại điện tử thứ 7 và xếp thứ 3 trong ngành bán lẻ điện máy.

Đại diện hệ thống cũng cho hay, khách hàng đến với CellphoneS không chỉ vì hàng chính hãng với mức giá tốt mà còn vì không gian mua sắm cũng như dịch vụ chất lượng từ đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết. Chương trình cho khách hàng thường xuyên - Smember, ghi nhận hơn 200.000 khách hàng VIP trong hơn 1 triệu Smember luôn là một trong những điều tự hào nhất và là giá trị khác biệt của CellphoneS

Nhân sự kiện khai trương cửa hàng thứ 100, CellphoneS đã dành tặng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt đến khách hàng săn sale từ ngày 28 - 30/10: Cơ hội nhận ngay voucher giảm 200.000 đồng khi tham gia minigame “I hiểu S nhất?” trên website: cellphones.com.vn để có; Giảm đến 3 triệu khi mua điện thoại, máy tính bảng, laptop chính hãng đến từ các thương hiệu Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Asus…; Giảm đến 50% giá chỉ từ 99.000 đồng khi mua phụ kiện cáp sạc, loa - tai nghe…

Tất cả sản phẩm kinh doanh tại CellphoneS đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng. Mọi chi tiết ưu đãi, khách hàng liên hệ tổng đài miễn phí 18002097 để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh tại nhà. Khách hàng cũng có thể đem các thiết bị tới hơn 20 cửa hàng dịch vụ bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui để được hỗ trợ.

Thông tin về chương trình: https://cellphones.com.vn/san-sale

Bích Đào