Cha cõng con

Cập nhập tin tức Cha cõng con

Diễn viên nhí bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng mong gặp được bố mẹ khi phim trở lại rạp

Khi tham gia "Cha cõng con", Gia Bảo (vai Hến) mới chỉ 6,7 tuổi. Lúc mới sinh ra em bị bỏ rơi và hiện đang sống ở làng trẻ SOS tại Việt Trì, Phú Thọ. Em mong muốn được gặp lại cha mẹ mình khi phim ra rạp tháng 7 tới.

Bộ phim cuối cùng của NSND Trần Hạnh được đưa trở lại rạp chiếu

"Cha cõng con", bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của NSND Trần Hạnh từng được chọn đại diện cho Việt Nam dự tranh đề cử Oscar 2018 sẽ trở lại rạp phục vụ khán giả hè này.

Phim của H'Hen Niê đầu tư 60 tỷ đồng gây thất vọng

Dù có kinh phí cao và phần hành động được đầu tư, phim "578" vẫn chưa thể thuyết phục người xem vì kịch bản yếu và gặp nhiều vấn đề trong cách kể chuyện.

Bộ phim cuối cùng của NSND Trần Hạnh trình chiếu tại World Expo

Phim 'Cha cõng con' được chọn chiếu ở Tuần phim Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm thế giới đang diễn ra tại Dubai. 

Diễn viên 'Cha cõng con' làm kênh quảng bá văn hoá, cảnh sắc Việt

Quá đam mê vẻ đẹp đất nước, diễn viên 'Cha cõng con' Chung Lan lập kênh YouTube riêng để quảng bá văn hoá, thiên nhiên và con người Việt Nam.

Đạo diễn 'Cha cõng con' chuyển hướng làm phim kinh dị

Lương Đình Dũng, đạo diễn phim 'Cha cõng con' từng đại diện Việt Nam đi Oscar cho biết sẽ thực hiện 2 phim trong năm 2021, cả thể loại kinh dị lẫn hành động.

'Cha cõng con' được chiếu tại top 100 nơi đáng đến nhất thế giới

Bộ phim dù được phát hành cách đây 3 năm nhưng vẫn được trình chiếu trên thế giới.

Những cuốn sách đặc biệt dành cho Ngày của cha

Ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6 được chọn Ngày của cha. Nhân ngày lễ đặc biệt này, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt các cuốn sách đặc biệt dành tặng các ông bố yêu con và những người con yêu bố.

Đạo diễn xuất sắc châu Á Lương Đình Dũng khởi quay phim mới

Sau thành công tại LHP Quốc tế Iran với giải thưởng Đạo diễn châu Á xuất sắc cùng giai đoạn casting cho dự án hành động '578', Lương Đình Dũng chính thức khởi quay phim mới mang tên 'Thành phố ngủ gật'. 

'Cha cõng con' giành giải Phim châu Á xuất sắc nhất

Hơn một năm sau ngày công chiếu, bộ phim của đạo diễn Lương Đình Dũng vẫn làm nên thành tích với giải thưởng Phim châu Á xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Iran. 

'Cha cõng con' tiếp tục chinh chiến tại LHP quốc tế

Sau hơn một năm ra mắt, bộ phim từng trả lại bằng khen tại giải Cánh diều tiếp tục gây chú ý trên đấu trường điện ảnh quốc tế. 

Tin mới nhất về phim Việt được gửi đi Oscar 2018

'Cha cõng con' của đạo diễn Lương Đình Dũng - đại diện phim Việt dự tranh đề cử hạng mục Phim nước ngoài hay nhất Oscar 2018 đang chu du ở top 15 Liên hoan phim cạnh tranh lớn của thế giới.

Đã chọn xong phim Việt gửi đi Oscar 2018

Nguồn tin riêng của VietNamNet tại Hội đồng duyệt phim quốc gia xác nhận bộ phim 'Cha cõng con' đã được chọn là đại diện cho điện ảnh Việt Nam dự tranh vòng loại Phim nước ngoài hay nhất tại Oscar 2018. 

Đạo diễn trả lại giải Cánh diều đổi hướng 180 độ

Ngay khi 'Cha cõng con' liên tiếp thắng ở các LHP quốc tế, đạo diễn Lương Đình Dũng gấp rút chuẩn bị cho dự án thứ 2 khác hoàn toàn so với phim đầu tay. 

Phim Việt 18 tỷ đoạt hàng loạt giải thưởng lớn quốc tế

Tuy không may mắn ở giải thưởng Cánh Diều trong nước, nhưng ‘Cha cõng con’ lại nhận được  những phản ứng tích cực từ giới chuyên môn và giám khảo quốc tế, rinh về hàng loạt giải thưởng quan trọng. 

Đạo diễn bức xúc trả lại giải Cánh diều

Ngay sau khi lễ trao giải Cánh diều kết thúc, đạo diễn Lương Đình Dũng đã tới gặp ban giám khảo để trả lại bằng khen trao cho phim 'Cha cõng con'.

Không siêu xe, du thuyền bạc tỉ, phim Việt vẫn ngốn 18 tỷ

Không quy tụ dàn diễn viên ngôi sao, không có những cảnh xa hoa với siêu xe, du thuyền bạc tỷ nhưng bộ phim 'Cha cõng con' của đạo diễn Lương Đình Dũng lại có mức chi phí sản xuất không tưởng. 

'Cha cõng con' tung trailer chính thức

Trailer của bộ phim gồm những cảnh quay ấn tượng, hé lộ nội dung về những ước mơ từ mặt đất, hướng vọng đến bầu trời.

Phim Việt tranh giải tại hàng loạt LHP quốc tế chính thức lộ diện

Trong 90 giây, teaser đã vẽ ra trước mắt khán giả một câu chuyện giản dị, ngọt ngào xen lẫn chua xót về tình cha con, một thiên nhiên hùng vĩ, hiền hoà mà dữ dội đến mức ám ảnh.

'Cha cõng con' liên tiếp được đề cử tại LHP quốc tế

“Cha Cõng Con – Father and Son” là phim truyện Việt Nam đầu tiên được đề cử tranh giải Remi danh giá tại LHP quốc tế Houston lần thứ 50 tại Mỹ.