chăm cháu

Cập nhập tin tức chăm cháu

Mẹ vợ ở quê lên chăm cháu, hôm sau đã xách đồ về vì câu nói của con rể

Mẹ tôi về rồi, tôi chỉ biết ngồi khóc. Sau khi biết tôi sinh con, mẹ tôi đã thu xếp việc nhà cửa để lên chăm con chăm cháu. Bà mới vừa lên hôm qua thì sáng nay đã xách đồ về.

'Ở nhà ngồi chơi không trông cháu thiên hạ cười cho'

Dù mệt mỏi, phải xa chồng, gia đình...khi lên thành phố chăm cháu nhưng những người già ở tuổi xưa nay hiếm vẫn cố gắng chịu đựng vì e ngại: "Ở nhà ngồi chơi mà không trông cháu thì thiên hạ họ cười cho".

Mâu thuẫn vì chăm cháu, bố chồng ném dép vào mặt con dâu

Em cứ nói gì thì ông làm ngược lại như vậy. Con em bị sổ mũi, nhưng 9h sáng, trời nắng chang chang, bố chồng em vẫn bế cháu đi chơi khắp nơi mà không hề che đậy gì cho cháu...

Cháu bà nội, tội bà ngoại

Người rớt nước mắt khi nghe con đến bên mẹ chính là bà ngoại. Bà bảo: "Vậy là bà sắp có cháu bế rồi". Và thế là tuần nào bà cũng gửi cả đống đồ ra cho hai mẹ con.

Kinh nghiệm nuôi con thành người tự lập của bà nội U50

Không muốn cả đời vẫn phải trăn trở cho con, cô Kim Oanh (HN) ngày ấy đã quyết tâm dạy con để đủ 18 tuổi là các con sẽ tự lo cuộc sống.

'Cẩn thận' khi để bà nội chăm cháu

Chính vì tôi đã lơ là việc chăm con, tin tưởng vào bố mẹ chồng mà cuối cùng, con tôi suýt bị tự kỉ, gần như chậm nói, chậm chơi so với chúng bạn.

Nhờ chăm cháu nội mới sinh, mẹ chồng đòi trả công 4 triệu/tháng

Tôi đã gọi điện về, nói chuyện, rồi nhờ bà lên Hà Nội giúp vợ chồng tôi lúc tôi mới sinh nhưng bà bảo: “Tao ở nhà còn trăm công nghìn việc chứ đi làm osin cho chúng mày thì 2 ông bà già này treo niêu à? ...