chào cờ

Cập nhập tin tức chào cờ

Buổi chào cờ đặc biệt ở trường Khương Hạ

Buổi chào cờ sáng 18/9 của thầy trò Trường liên cấp Khương Hạ (Hà Nội) khác với thường ngày khi toàn trường tưởng niệm người học trò, người bạn và những nạn nhân đã mất trong vụ cháy đêm 12/9.

Lễ chào cờ đầu năm tại cột mốc Ngã ba biên giới

Lễ chào cờ sáng 22/1 (mùng 1 Tết) tại cột mốc ngã ba biên giới thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý chí quyết tâm của quân và dân trên địa bàn.

Những lễ chào cờ trong lớp học sau Covid-19

- Đi học trở lại sau đợt nghỉ dài vì Covid-19 nhưng để đảm bảo giãn cách, nhiều trường cho học sinh tổ chức chào cờ ngay tại lớp thay vì ngoài sân trường như thường lệ trước đây.

 

Trường học Thái Lan hứng chỉ trích vì phạt học sinh hát quốc ca không đủ to

Một trường học ở Thái Lan đã buộc phải ngừng việc sử dụng máy đo decibel tiếng hát nhằm quản lý việc hát quốc ca của học sinh sau khi nhận được những chỉ trích dữ dội.

Gió thổi đổ cột cờ, một học sinh nhập viện

Cột cờ ở trước sân trường bất ngờ đổ xuống, đè lên người một nam học sinh khiến em phải nhập viện.

Sinh viên trường báo sẽ hát quốc ca đầu tuần

Việc thực hiện bắt đầu được thực hiện vào 7h thứ Hai hàng tuần, bắt đầu thực hiện từ 5/10. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên có lịch làm việc và học tập tại Học viện vào sáng thứ Hai.

“Tôi thông tin chứ không bêu tên phụ huynh”

Hiệu trưởng Trường THCS Thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết ông cung cấp thông tin chứ không có ý xúc phạm phụ huynh Vinh khi nêu tên toàn trường trong giờ chào cờ.

12.000 thanh niên hát Quốc ca dưới cờ Tổ quốc

Quảng trường khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình sáng nay rực màu áo đỏ và vàng của 12.000 bạn trẻ.

Hà Nội yêu cầu hát Quốc ca khi chào cờ từ 1/8

Từ 1/8, Hà Nội sẽ triển khai nền nếp việc tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ vào mỗi sáng thứ hai hằng tuần.

Vận động viên đang thi đấu bỗng dừng lại chào cờ

Hình ảnh đẹp nhất trong SEA Games 28 lần này không phải là khi các VĐV đứng trên bục nhận huy chương, mà là hình ảnh một VĐV Việt Nam dừng thi đấu để đứng nghiêm chào cờ khi thấy lá cờ Tổ quốc đang được kéo lên. 

Hình ảnh VĐV Việt Nam đang thi đấu dừng lại chào cờ gây sốt

 Hình ảnh một VĐV Việt Nam đang thi đấu nhảy cao tại SEA Games 28 dừng lại đứng nghiêm chào cờ khi Quốc ca Việt Nam đang vang lên khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Hào hùng lời thề trong lễ chào cờ của Công an HN

Dưới lá cờ Tổ quốc, Công an TP Hà Nội thề tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân, Đảng Cộng sản và Nhà nước XHCN.

Cô giáo đánh đồng nghiệp trước buổi chào cờ

Dù đồng nghiệp đánh mình đã bị khiến trách, cô Diệu Hoa vẫn chưa hài lòng và gửi đơn lên cấp cao hơn.

Những buổi chào cờ 'hóa giải' mọi khẩu hiệu

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Hà Nội) từ 4 năm nay đã biến những buổi chào cờ đầu tuần thành những buổi sinh hoạt hấp dẫn, thú vị, về những vấn đề tưởng chừng khô khan như đạo đức học sinh, lý tưởng tuổi trẻ…