Những ai từng một thời đam mê chơi StarCraft chắc hẳn vẫn còn nhớ Vulture - loại unit đầu tiên mà công trình Factory của chủng tộc Terran có thể sản xuất là một trong những unit có tốc độ di chuyển nhanh nhất game và có thể đặt 3 quả mìn Spider Mine sát thương cực cao. Thêm vào đó, đơn vị thường được game thủ Việt gọi bằng cái tên dân dã "xe chuột" này còn được cộng thêm sát thương khi tấn công các unit kích thước nhỏ. Vì vậy, chúng dễ dàng trở thành lựa chọn số 1 khi người chơi Terran phải đối đầu với chủng tộc Protoss ở giai đoạn đầu game.

Sự ức chế của người chơi Protoss nói chung và những chiến binh Zealot khi gặp phải loại đơn vị này mới đây đã được thể hiện trong tập phimStarCraft hài mới nhất do Carbot Animations - kênh YouTube nổi tiếng với những đoạn phim hoạt hình ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ game của Blizzard thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

 

StarCraft Season 4 Broodwar là phần thứ 4 trong loạt phim hoạt hình về dòng game StarCraft Mà Carbot Animations thực hiện. 3 phần trước đó lấy đề tài StarCraft II đã thu hút tổng cộng hàng chục triệu lượt xem và tạo ra ảnh hưởng lớn đến mức Blizzard còn cập nhật một bức hình avatar theo phong cách Carbot dành cho những game thủ chơi StarCraft II qua hệ thống Battle.net.

 

Theo Trí Thức Trẻ