chỉ tiêu

Cập nhập tin tức chỉ tiêu

Hà Nội công bố chỉ tiêu vào lớp 10 công lập 2023

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập năm 2023.

Chỉ tiêu trong “chuyến tàu vét” lớp 10 hệ cận chuyên trong trường chuyên

Trong thông báo tuyển sinh năm nay, cả 4 trường THPT chuyên thuộc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội vẫn tuyển sinh hệ không chuyên.

Mất 400 triệu chạy 'cửa sau' ngân hàng và cái giá phải trả

Mỗi khi bước chân vào ngân hàng, bạn luôn được đón nhận bằng những nụ cười tươi nở trên môi của các nhân viên đầy trẻ trung. Bạn có khi nào ngoái lại để thấy nụ cười méo xệch, những lo lắng, áp lực mà họ đang phải đối mặt?

Tự thú của cựu sinh viên kinh tế về góc khuất nghề "sale"

Vượt hàng chục km trong thời tiết mưa, rét với chiếc xe cà tàng chất đầy hàng hóa nhưng đến nơi anh nhân viên bán hàng lại bị khách từ chối vì "xấu" và "nhìn anh ngoài đời không lung linh như trên facebook".

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển mới lớp 10 công lập

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, năm học 2016-2017 tuyển mới 52.290 chỉ tiêu vào các trường THPT công lập. Trong đó, hệ chuyên tuyển 1.750 học sinh.

Học sinh trường chuyên có thể vào thẳng đại học

Mùa tuyển sinh đại học năm 2016, nhiều trường đã lên những phương án riêng để thu hút được những thí sinh phù hợp nhất vào trường.

Tuyển sinh 1.300 chỉ tiêu đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài năm 2016

Bộ GD-ĐT vừa có thông báo tuyển sinh năm 2016 theo Đề án đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010 - 2020 (Đề án 911).

Hữu Thắng bị giao chỉ tiêu cao hơn Miura

VFF giao chỉ tiêu cho “tân” thuyền trưởng Nguyễn Hữu Thắng đưa tuyển Việt Nam vào đến chung kết AFF Cup 2016, trong khi người tiền nhiệm Miura chỉ nhận nhiệm vụ vượt qua vòng bảng.

Bí mật 'dựng tóc gáy' phía sau cuộc hẹn cafe trong phòng kín

Vừa tiến vào phòng, tôi sững sờ khi chị ta bất ngờ cởi đồ trước mắt rồi ôm chầm lấy tôi. Tôi càng cố giằng ra thì chị càng ôm chặt lấy tôi...

Chăm sóc khách hàng, nữ "cò đất" bị đánh ghen nhầm

“Người yêu xa lánh, khách khứa dòm ngó, đụng chạm cơ thể… là những việc mà nữ môi giới bất động sản như mình thường phải đối mặt hàng ngày” - Trang Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Bị ép doanh thu, nhân viên trèo tường, leo cột điện

"Từng bị một khách hàng nam bỏ bom vì hẹn gặp không tới hay bị một khách nam “dê xồm” ôm vai bá cổ, cầm tay, vuốt má. Lần đấy tôi phải giả vờ xin đi vệ sinh để tẩu thoát”.

ĐH Hoa Sen tuyển sinh theo 5 cách

Năm 2016, Trường ĐH Hoa Sen dự kiến sẽ tuyển sinh 2.670 chỉ tiêu các ngành bậc đại học, cao đẳng chính quy.

Bí mật về những áp lực "khủng khiếp" của nhân viên ngân hàng

Khi cánh cửa ngân hàng khép lại là lúc bên trong vẫn sáng đèn, các nhân viên ngân hàng vẫn phải cặm cụi bên bàn làm việc đến tận nửa đêm. Những áp lực khủng khiếp của ngành ngân hàng được 1 số NV chia sẻ

Các ĐH, CĐ đã tuyển được 86% chỉ tiêu

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT tính đến ngày 30/9 các trường đã xét trúng tuyển được 86% tổng chỉ tiêu được giao.

Điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển bổ sung các trường ĐH mới nhất

Tính đến 15h ngày 31/8 có 163 trường ĐH, CĐ báo cáo tình hình tuyển sinh nguyện vọng của trường về Bộ GD-ĐT. Trong đó, 106 trường thông tin tuyển sinh nguyện vọng bổ sung. 

Chỉ tiêu, điểm xét tuyển của 160 ĐH-CĐ ngày 29/8

 Để thí sinh tiện theo dõi tình hình tuyển sinh, Bộ GD-ĐT trong nhiều ngày qua đã có thống kê chi tiết chỉ tiêu, điểm xét nguyện vọng bổ sung của các trường.

15 trường quân đội công bố chỉ tiêu, điểm xét nguyện vọng 2

 15 trường đại học, học viện khối quân đội vừa công bố điểm xét và chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung cùng những tiêu chí cụ thể.

Điện hạt nhân giúp Nhật đạt chỉ tiêu 'khí hậu'

 Chỉ dựa vào nguồn điện hạt nhân, Nhật Bản mới có thể tuyên bố về chỉ tiêu dự kiến của quốc gia mình đáp ứng Bản thỏa thuận Khí hậu toàn cầu ở Hội nghị Paris vào tháng 12 năm nay.

Hà Nội công bố tỷ lệ chọi lớp 10 không chuyên

 Phòng Quản lí thi&Kiểm định chất lượng, Sở GD-ĐT vừa công bố thông tin chi tiết về chỉ tiêu, số lượng học sinh đăng ký vào lớp 10 hệ không chuyên khối các trường THPT công lập năm 2015-2016 (trước đổi nguyện vọng).

253 trường THPT công bố chỉ tiêu tuyển mới

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10, học phí các hệ THPT công lập, TTGDTX, Phân hiệu bổ túc và Trường cao đẳng, TCCN tuyển sinh lớp 10 trung học.