chìa khóa

Cập nhập tin tức chìa khóa

Clip: Bé trai 6 tuổi lén tự lái xe hơi ra khỏi garage

Mới đây, camera an ninh đã ghi lại được cảnh một bé trai 6 tuổi ở Trung Quốc lén lấy chìa khóa xe hơi của mẹ mình, rồi sau đó tự khởi động xe và thực hiện nhiều thao tác lái xe trong garage.

Du lịch duy trì nòi giống: Khách chen chân đặt chỗ

Hai doanh nghiệp, hai lĩnh vực, hai chiến lược kinh doanh khác nhau. Điểm gặp gỡ duy nhất giữa họ là đã tìm ra chiếc chìa khóa vàng để “mở khóa” khách hàng.

Chủ quán net phải chế khóa bảo vệ tủ lạnh

Một chủ quán net đã phải tự chế ra bộ khoá hết sức độc đáo, và cũng rất hữu ích mặc dù có hơi xấu xí đôi chút.

Tìm hiểu "siêu chiếc chìa khóa ôtô" giá hơn 5 tỷ

Chiếc chìa khoá đắt nhất thế giới chính là phụ kiện đi kèm siêu xe Koenigsegg Agera R trị giá gần 2 triệu USD.

Đã tìm ra "tiên dược" giúp trường sinh bất lão?

Các chuyên gia nghiên cứu sức khỏe từ lâu đã dành nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm chìa khóa giúp con người sống lâu hơn. Hiện, họ tin rằng mình có thể đã tiến một bước gần hơn tới việc hoàn thành mục tiêu đó.

Đừng dại giao chìa khóa cho nhân viên bảo vệ, thợ rửa xe

Nhân viên rửa xe hoặc trông giữ xe được giao chìa khóa đi cất xe, khi gây tai nạn nghiêm trọng thường viện dẫn "hoàn cảnh", không có tiền bồi thường khiến nhiều chủ xe lâm vào cảnh khóc dở mếu mở.

Dở khóc dở cười với chìa khóa thông minh ô tô

Trở thành trang bị phổ biến trên xe hơi đời mới, đôi lúc chìa khóa thông minh làm nhiều lái xe lâm vào tình huống dở khóc dở cười vì đãng trí nhất thời.

6 mẫu chìa khóa ô tô đẹp nhất trên thế giới

Chìa khóa của BMW 7-Series mới hay của Aston Martin đều là những thiết bị điều khiển đầy cảm xúc.

Bản đồ Hoa Dung Chiến thách thức bản lĩnh của game thủ 3Q Củ Hành 3D

(GameSao) - Không chia trên dưới, chỉ có một con đường độc đạo, không có farm rừng, chỉ có PK và PK liên tục, bản đồ 7 vs 7 Hoa Dung Chiến sẽ đưa các game thủ 3Q Củ Hành bước vào những trận chiến khốc liệt, nơi bản lĩnh thực sự được cất lên tiếng nói của mình.

Xe máy sẽ tiện nghi như ôtô?

Thị trường xe máy Việt Nam đang có dấu hiệu “nhạt” dần. Trong khi các nhà sản xuất dường như cạn kiệt ý tưởng thì người tiêu dùng lại đang “khát” một chiếc xe mang tính đột phá, có nhiều tính năng.

Quốc gia nào tụt hậu sẽ bị loại khỏi 'cuộc chơi'

 Chìa khóa cho sự trẻ hóa của các tập đoàn, sự tiến hóa của những nền văn minh, và phát triển con người nói chung là đơn giản: Đổi mới.