Trước những gì mà SKT T1 đã và đang làm được trong Chung Kết Thế Giới mùa 5, chúng ta không thể không nhắc tới sự cống hiến âm thầm của vị huấn luyện viên nổi tiếng là đẹp trai của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đó là kkOma.

 

kkOma tên thật là Kim Jung-gyun, là huấn luyện viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1. Trước khi tham gia vào bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, kkOma chơi StarCraft 2 dưới cái tên "LittleBoy" và chơi cho đội tuyển Old Generations. Sau những nỗ lực không được đền đáp tại vòng loại GSL Code A, kkOma quyết định bỏ StarCraft 2 để chơi cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Startale.

 

Mới đây, vị huấn luyện viên điển trai này đã có cuộc trả lời phỏng vấn về đội tuyển do mình dẫn dắt - SKT T1.

 

 

SKT T1 đã giành chiếc cúp của chung kết thế giới mùa 3. Vào năm 2013, bạn có hy vọng gì về đội tuyển của mình?

SKT của chúng tôi bây giờ đã khác so với mùa 4 và nhất định quyết giành chiến thắng chung kết một lần nữa. So với 2014, lần này, Marin có lối chơi tích cực hơn so Impact. So với Botlane, Bang là một cầu thủ phi thường, tôi cảm thấy có một chút lỗi vì đã không để cho Bang chơi với thế mạnh của mình, vì đó là chiến lược. Thế nhưng, dù sao đi nữa tôi vẫn cảm thấy hài lòng về đội hình của SKT bây giờ.

Bạn cảm thấy ấn tượng nhất với đội tuyển nào, cách tổ chức cũng như những chiến thuật đội hình của Huấn Luyện Viên nào của Phương Tây hoặc Trung Quốc?

Huấn luyện viên thật sự là người rất quan trọng đối với các tuyển thủ từ trong game lẫn ngoài game. Trong những trận đấu vừa qua chiến thuật kĩ năng của các đội tuyển ở phương Tây đã được cải thiện rất nhiều, họ thật sự đã rất tốt. Thật tuyệt vời. Nếu phải chọn, tôi ấn tượng với cách chơi cũng như phong cách của đội Fnatic của Deilor.

Một số hình ảnh thiêu đốt fan nữ của huấn luyện viên kkOma:

 

Theo Trí Thức Trẻ