chiến dịch triệu hồi

Cập nhập tin tức chiến dịch triệu hồi

Loạt hãng ô tô điện lớn nhỏ 'thi nhau' triệu hồi xe vì lỗi

Tính từ đầu năm 2023 đến nay, đã có nhiều hãng xe điện buộc phải triệu hồi loạt sản phẩm của mình do các lỗi liên quan đến vận hành.

VinFast triệu hồi 2.781 ô tô điện VF 8 vì lỗi phanh

VinFast sẽ triển khai kiểm tra và thay thế bu-lông kết nối bộ kẹp phanh cầu trước với khớp nối chịu lực cho toàn bộ các mẫu xe VF 8 bao gồm bản Eco và Plus sản xuất từ tháng 9/2022 đến tháng 2/2023

Dễ bị bốc cháy, siêu xe McLaren Artura bị triệu hồi hàng loạt để sửa chữa

Nguyên nhân của vụ việc triệu hồi lần này của siêu xe McLaren Artura chủ yếu liên quan đến sự cố của đường ống nhiên liệu áp suất cao.

Volkswagen và Audi triệu hồi hơn 230.000 xe, có nhiều mẫu đang bán tại Việt Nam

Lỗi màn hình giải trí và hệ thống cảm biến áp suất lốp là nguyên nhân của đợt triệu hồi với số lượng lớn của hãng xe Volkswagen và Audi.

RAM 1500, Jeep Gladiator và Wrangler dính lệnh triệu hồi do dây đai an toàn

Tập đoàn Stellantis vừa đưa ra thông báo triệu hồi đối với một số mẫu xe như Jeep Wrangler 2022, Jeep Gladiator 2022 và RAM 1500 2021 vì sự cố liên quan tới dây đai an toàn phía trước.

GM triệu hồi hơn 814 nghìn xe để khắc phục sự cố phanh và pin

Hãng sản xuất xe ô tô General Motors ngày 19-12 đã thông tin về một chiến dịch triệu hồi lớn liên quan đến hơn 814.000 xe ở thị trường Mỹ để khắc phục sự cố liên quan đến lỗi điều khiển phanh điện tử và sự cố pin.

Gần 3 vạn xe Mercedes-Benz bị triệu hồi vì nguy cơ rơi ắc quy

Do sai sót trong quá trình lắp đặt, ắc-quy trên 28.400 chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class tại thị trường Bắc Mỹ có nguy cơ văng khỏi vị trí trong khoang động cơ.