Được biết, giải đấu AOE giao hữu Việt Trung lần này sẽ được chính thức tổ chức trong đúng 1 tuần, bắt đầu từ ngayuf 7/5-13/5.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong thời gian cận kề giải đấu, các game thủ AOE Việt sang Trung Quốc tham dự giải đấu sắp tới đang tích cực tập luyện. Thậm chí, không chỉ tập luyện với nhau mà nhiều game thủ AOE Việt còn luyện tập với cả chính những đối thủ AOE Trung Quốc.

Chim Sẻ Đi Nắng tập luyện cùng Hehe

 

Một vấn đề đáng chú ý khác chính là visa, "tấm thẻ" quan trọng để các game thủ có thể đi sang Trung Quốc. Tất nhiên, việc xin visa sang Trung Quốc không quá khó khăn như xin visa sang các nước Châu Âu hay Mỹ, nhưng đây vẫn là vấn đề cần hoàn thành sớm.

Khâu chuẩn bị visa đã được hoàn thành sớm

Cũng theo chia sẻ, trong chuyến đi du đấu lần này, bên Trung Quốc sẽ chỉ hỗ trợ chi phí dành cho các game thủ tham dự mà thôi. Trong khi đó, những nhân viên đi hỗ trợ, hay nhưng ông bầu đi cùng với đoàn AOE Việt Nam sang Trung Quốc sẽ phải tự lo chi phí di chuyển, ăn ở trong vòng 1 tuần.

Nếu như bạn chưa biết thì giải đấu AOE Trung - Việt được tổ chức vào tháng 5/2016 tới có thể xem là màn thách đấu "phục thù" của các tuyển thủ AOE Trung Quốc sau thất bại của họ tại giải đấu AoE Việt Trung 2015 được tổ chức tại Việt Nam.

Đây có thể xem là một trong những sự kiện AOE đáng chú ý nhất được tổ chức trong năm 2016 này.

 

Theo Trí Thức Trẻ