chính sách hỗ trợ

Cập nhập tin tức chính sách hỗ trợ

Thanh tra tỉnh nói sai, thành phố Buôn Ma Thuột cho rằng 'luật không quy định'

Trước những sai phạm mà Thanh tra tỉnh Đắk Lắk đã chỉ ra tại dự án Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, UBND TP. Buôn Ma Thuột cho rằng đã thực hiện những gì luật không quy định.

Qua 365 ngày vượt khó, doanh nghiệp trông đợi gì trong năm mới?

Năm 2022, nhiều công ty tại TP.HCM tăng trưởng tốt, thể hiện qua mức thưởng Tết Nguyên đán cho người lao động tăng. Các doanh nghiệp cần hỗ trợ vốn, công tác dự báo cho năm 2023.

Long Biên: Hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ 100% tiền đóng khi tham gia BHXH tự nguyện

Từ tháng 8/2022 đến hết tháng 12/2025 tại quận Long Biên (Hà Nội), các hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ 100% tiền đóng theo mức chuẩn hộ nghèo khu vực nông thôn khi tham gia BHXH tự nguyện.

'Chính phủ gần mình, thấu hiểu mình', có thêm niềm tin vượt khó

Chính sách hỗ trợ của nhà nước giúp người dân, DN cảm thấy rằng Chính phủ gần mình, thấu hiểu mình để có thêm niềm tin, nhất là trong những lúc khó khăn như thời điểm hiện tại.

Thống nhất quy tắc chống dịch chung cả nước, không để mỗi tỉnh một kiểu

Chính phủ nên xây dựng và triển khai thực hiện quy định phòng chống dịch Covid-19 thống nhất trên cả nước. Các tỉnh thành phố không được tùy tiện áp dụng các biện pháp chống dịch.

Một làn sóng rời đi, kỷ lục khó quên của 2020

Đại dịch Covid khiến tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam rời khỏi thị trường tăng cao kỷ lục. Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ nhưng thủ tục còn phiền hà, chưa đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng doanh nghiệp.

Chính sách hỗ trợ ổn định sản xuất nông nghiệp sau thiên tai

Chính sách hỗ trợ ổn định sản xuất nông nghiệp để khôi phục sản xuất vùng bị thiệt hại do thiên tai.

Tin vào chính sách hỗ trợ, Vietjet đặt mục tiêu thách thức

Cuối tuần qua, các cổ đông hàng không Vietjet đã thông qua kế hoạch phát triển công ty trong năm 2020 với tỷ lệ ủng hộ tuyệt đối.

Bí quyết để Hộ kinh doanh tiết kiệm đến 70% chi phí giao dịch ngân hàng?

Làm thế nào để giúp doanh nghiệp tối ưu dòng tiền, tiết kiệm tối đa chi phí là câu hỏi được rất nhiều hộ kinh doanh quan tâm.

Mở đường mạnh mẽ cho công nghiệp hỗ trợ ở Vĩnh Phúc

Trong bối cảnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng cao, Vĩnh Phúc xác định phát triển công nghiệp hỗ trợ là hướng đi mang tính bền vững để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu; khuyến khích DN phát triển mạnh mẽ với chính sách mới năm 2019.

Hết gói 30.000 tỷ: Còn hai cửa vay tiền mua nhà giá rẻ

Khi gói 30.000 tỉ đồng với lãi suất thấp chấm dứt cho vay mới, nhiều người thở dài “không biết đến khi nào mới có cơ hội mua nhà giá rẻ.

Vẫn còn‘cả họ làm lãnh đạo huyện’, ai muốn về cống hiến?

Chỉ khi xây dựng được một chính sách hỗ trợ phát triển khoa học thật đồng bộ, thực chất và hiệu quả, chúng ta mới khuyến khích được các nhà khoa học làm việc hết sức phụng sự Tổ quốc.