cho thuê mặt bằng

Cập nhập tin tức cho thuê mặt bằng

Mặt bằng phố lớn Hà Nội khó tìm khách thuê

Mặt bằng ở những ngã tư hai mặt tiền phố lớn Hà Nội giá cho thuê lên tới cả chục nghìn đô đang trong cảnh không nhiều người ngó ngàng.

Mặt bằng 'hot' nhất Ngã Sáu Phù Đổng lại đổi chủ mới

Khai trương chưa được một năm, thương hiệu PhinDeli ở Ngã Sáu Phù Đổng đã rời mặt bằng hot nhất TP.HCM. Ngay sau đó, một đơn vị khác nhanh chóng nhảy vào thế chân.

Mặt bằng trong ngõ giá thuê 100 triệu đồng/tháng, khách nghe xong bỏ chạy

Những cơn sốt giá liên tục trên thị trường bất động sản không chỉ khiến việc tiếp cận nhà ở khó khăn hơn mà còn đẩy chi phí mặt bằng lên cao hơn, gây khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

Tấm biển đỏ với cụm từ này đang xuất hiện dày đặc trên phố Hà Nội

“Cho thuê cửa hàng”, “cho thuê mặt bằng”, “cho thuê nhà”,... là những cụm từ xuất hiện nhiều nhất trên các con phố ở Hà Nội sau ngày giãn cách xã hội.

Khởi kiện để thu hồi mặt bằng cho thuê tại Khu di tích Bạch Dinh

Để thu hồi các mặt bằng kinh doanh đã cho thuê tại Khu di tích lịch sử Bạch Dinh, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đồng ý cho Bảo tàng tỉnh khởi kiện dân sự. 

Covid-19 khởi phát, mặt bằng cho thuê phố Hàn, phố Nhật hạ giá ế chỏng chơ

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều cửa hàng khu phố Hàn Quốc, phố Nhật Bản tại TP.HCM giảm giá la liệt vẫn không có khách thuê, phải đóng cửa.

Càng làm càng lỗ, đồng loạt đóng cửa bỏ về quê

Thu không đủ chi, mấy tháng nay gồng mình, móc tiền túi để trả lương nhân viên, quán ăn đặc sản quê của anh Tuấn buộc phải đóng cửa, nói lời chia tay với khách hàng.