chồng trẻ

Cập nhập tin tức chồng trẻ

Bà cụ 82 tuổi đoàn tụ với chồng trẻ 36 tuổi sau một năm xa cách vì đại dịch

Bà cụ người Anh Iris Jones (82 tuổi) đã được đoàn tụ với chồng trẻ người Ai Cập Mohamed Ibriham (36 tuổi) sau một năm xa cách vì đại dịch Covid-19.

Đệ nhất phu nhân Pháp mở lòng về hôn nhân với chồng trẻ

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron cho hay, bà vấp phải nhiều chỉ trích, sự thù địch khi quan hệ với một người đàn ông trẻ hơn mình 25 tuổi – Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Chồng trẻ đâm chết vợ U70 vì nghi ngoại tình

Vì ghen tuông, một người đàn ông Malaysia, 59 tuổi đã đâm chết người vợ lớn tuổi hơn mình tại nhà ở Jalan Teluk Likas vào khoảng 2h sáng ngày 18/6.

Chồng trẻ ôm hai con thơ vạ vật vỉa hè Hà Nội để níu kéo vợ quay về

Theo tìm hiểu được biết, người chồng trẻ này đã tha lôi 2 con nhỏ (bé gái 2 tuổi, bé trai mới 1 tuổi) lên Hà Nội 3 ngày nay

Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí

Biết không giấu mãi được tôi, nhân lúc con cái đi vắng, chồng run run thú tội bấy lâu nay anh " nuôi" một cô bồ nhí mới hai mươi tuổi, anh đã rút hết tiền tiết kiệm để mua nhà, mua xe cho cô ta...

Chồng trẻ nén nước mắt xin ‘đổ vỏ’ cho tình cũ của vợ

Anh bảo rằng tôi không có lỗi, đứa trẻ trong bụng cũng không có lỗi nên dặn tôi không được từ bỏ đứa bé. Anh nói tình yêu anh dành cho tôi đủ để chấp nhận chuyện nuôi con người khác.

Từ tết tới giờ chồng em cho con được 700 nghìn

Em đang sống trong tình trạng chán nản vì chồng vô trách nhiệm. Em mệt lắm, em sắp gục rồi, em không biết phải làm sao trong mối quan hệ này.

'Chồng trẻ" Phi Thanh Vân nói gì về vụ rút súng dọa bắn người

Sau thông tin trên báo chí về sự việc móc súng dọa bắn người, chiều ngày 28/1, ông Nguyễn Bảo Duy chồng diễn viên Phi Thanh Vân đã trao với phóng viên về vụ việc.

Nguyễn Bảo Duy - Chồng trẻ của Phi Thanh Vân là ai?

Chồng trẻ của 'Nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Vậy, Nguyễn Bảo Duy - Chồng trẻ của Phi Thanh Vân là ai?

'Chồng trẻ' của Phi Thanh Vân rút súng dọa bắn người

Người được cho là có hành vi rút súng dọa bắn người trên phố là ông Nguyễn Bảo Duy – được biết đến là “chồng trẻ” của nữ diễn viên Phi Thanh Vân. Phía công an TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã xác nhận thông tin này.

Chồng trẻ “tòm tem” cả giúp việc già như cây khô

Đó là lý do chồng tôi thờ gian này không gái gú bên ngoài lại về nhà đúng giờ. Đó là lý do chị giúp việc không đòi tăng lương cũng không đòi về quê như nhiều người khác, bởi chồng tôi đã giấm giúi cho chị ta tiền.

Sự thật chuyện Như Quỳnh và chồng điển trai “đường ai nấy đi”

 Như Quỳnh và chồng điển trai đã “đường ai nấy đi” là sự thật. Điều này được chính Như Quỳnh tiết lộ trong một cuộc trò chuyện vào hồi đầu tháng 6/2015.