Chủ tịch Tập Cận Bình

Cập nhập tin tức Chủ tịch Tập Cận Bình

Tổng thống Biden điện đàm với ông Tập Cận Bình

Tổng thống Joe Biden đã có cuộc điện đàm đầu tiên với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình với tư cách người đứng đầu nước Mỹ.

Hé lộ nhân vật có thể xoay chuyển thương chiến Mỹ-Trung

Việc Trung Quốc cải tổ phái đoàn đàm phán thương mại và vai trò nổi bật của một nhân vật đặc biệt trong phái đoàn này đã khiến Mỹ lo ngại.

Mỹ-Trung 'ngừng bắn' trước hội nghị G20

Mỹ và Trung Quốc đã đồng ý ‘một thỏa thuận ngừng bắn’ trong thương chiến của hai nước, để hai bên có thể nối lại đàm phán nhằm giải quyết căng thẳng tranh chấp thương mại, theo SCMP.

Lý do cuộc gặp Trump-Tập khó 'đột phá'

Nỗi sợ suy thoái kinh tế toàn cầu đang gia tăng khi cuộc thương chiến của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang lâm vào thế bế tắc, có vẻ không bên nào sẵn sàng chịu thỏa hiệp.

Nữ sinh Hà Nội rạng rỡ trong tà áo dài đón Chủ tịch Trung Quốc

100 sinh viên Học viện Ngoại giao vẫy cờ chào đón Tổng bí thư, Chủ tịch TQ Tập Cận Bình tới dự lễ khánh thành Cung hữu nghị Việt - Trung.

Nữ sinh tặng hoa ông Tập Cận Bình là hoa khôi Ngoại giao

Phạm Thu Trà (1998) đại diện cho sinh viên Việt Nam được vinh dự ra sân bay tặng hoa cho Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại sân bay Nội Bài.

Hình ảnh Lãnh đạo APEC tham dự phiên khai mạc Hội nghị cấp cao

Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung” đã khai mạc phiên họp kín thứ nhất.

Lãnh đạo APEC tươi cười chụp ảnh selfie

Các nhà Lãnh đạo cũng đã có những khoảnh khắc thư giãn, cởi mở tại sự kiện quan trọng nhất của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017:

Chủ tịch nước chủ trì tiệc chiêu đãi lãnh đạo APEC

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân Nguyễn Thị Hiền chủ trì lễ đón chính thức và tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC cùng phu nhân/phu quân.

Thông cáo chung Việt-Trung nhân chuyến thăm của Chủ tịch nước

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thực hiện chuyến thăm cấp nhà nước tới TQ. Kết thúc chuyến thăm, 2 bên ra Thông cáo chung.

Những hình ảnh đầu tiên về Chủ tịch Trung Quốc ở Mỹ

Hôm 6/4 (giờ địa phương), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới Mỹ và có cuộc gặp trong hai ngày với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump chính thức gặp Chủ tịch Trung Quốc

Hôm 6/4 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức có cuộc gặp lần đầu tiên với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Thời điểm ông Donald Trump và Tập Cận Bình gặp nhau

Bộ Ngoại giao Trung Quốc vừa chính thức xác nhận, Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ đi Mỹ và gặp Tổng thống Donald Trump lại Florida trong hai ngày 6-7/4.

Những sự thật ngược đời về dân chơi đồ xa xỉ

Giờ đây giới nhà giàu quan tâm ít hơn đến việc sở hữu các thứ hàng hiệu đắt tiền và thay đó họ thích trải nghiệm các dịch vụ sang trọng.