Chủ tịch VFF

Cập nhập tin tức Chủ tịch VFF

Bản tin sáng VietNamNet (11/9/2022)

Bàn giao 9 thi thể nạn nhân vụ cháy karaoke ở Bình Dương; Thu hồi siêu xe Rolls-Royce dát vàng của ông Trịnh Văn Quyết để xử lý nợ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ông Nguyễn Công Khế rút lui, ghế Chủ tịch VFF còn một ứng viên

Sau một thời gian đắn đo, nhà báo Nguyễn Công Khế - nguyên TBT báo Thanh Niên đồng thời là ứng viên sáng giá cho chiếc ghế chủ tịch VFF đã nói lời rút lui vì lý do công việc.

Ông Cấn Văn Nghĩa rút lui, ứng viên nặng ký ghế Chủ tịch VFF lộ diện

Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, ông Cấn Văn Nghĩa vừa có đơn xin rút lui không ứng cử ghế Chủ tịch VFF khoá VIII, nhưng tham gia vào cuộc đua tới chiếc ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Ghế Chủ tịch VFF: Nóng với những diễn biến mới

Cuộc đua tới chiếc ghế Chủ tịch VFF khoá 8 đã có những diễn biến mới, với sự rút lui của một ứng viên.

Chủ tịch VFF: Không có bất ngờ phút 89!

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) sẽ cử đại diện giám sát quá trình tổ chức và bầu cử của Đại hội nhiệm kỳ VIII Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), dự kiến diễn ra trong tháng 3/2018.

Bật cười như pháo rang vì được tiến cử làm Chủ tịch VFF

Cuộc đua vào chiếc ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII hứa hẹn gay cấn và nhiều bất ngờ khi cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ứng viên nào thực sự sáng giá.

Nguyên Bộ trưởng Hà Quang Dự: “VFF nên thay đổi quyết liệt bộ máy”

Ông Hà Quang Dự đánh giá bộ máy nhân sự VFF khoá VII yếu nhất từ trước đến nay. Trước thực tiễn đòi hỏi bóng đá Việt Nam cần có một đầu tàu thực sự mạnh, đủ uy tín và quy tụ được nhân tài.

Công Phượng sành điệu, rạng rỡ gặp chủ tịch VFF

Chân sút của HA.GL đã cười rất tươi khi gặp chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trong buổi lễ trao giải U21 quốc tế báo Thanh Niên vào tối 27/12...

Đi lại phăm phăm, Chủ tịch VFF xoá nghi ngờ

Ông Lê Hùng Dũng xoá tan ngờ vực về tình trạng sức khoẻ khi điều hành trơn tru phiên họp BCH VFF trù bị cho đại hội thường niên VFF khoá 7

Vì sao bóng đá Việt dưới mặt bằng xã hội?

Hình ảnh xấu xí của V-League lúc này làm nhiều người lại nhớ đến nhận xét trứ danh của cựu Chủ tịch VFF Mai Liêm Trực: “Bóng đá Việt ở dưới mặt bằng xã hội”.

HLV Hữu Thắng được cân nhắc dùng cầu thủ nhập tịch

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh việc duy trì đội tuyển quốc gia giàu bản sắc, nhưng hé mở khả năng triệu tập những ngoại binh nhập tịch cho đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

VFF đang nói thật mà không thực

Một tuần sau tuyên bố Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khỏe và vẫn điều hành VFF bình thường, mọi thứ đều đi ngược với tuyên bố. VFF nói thật mà cứ như đang... nói dối.

VFF nói ông Lê Hùng Dũng vẫn đủ sức khoẻ để điều hành

Tuy không thấy ông Lê Hùng Dũng xuất hiện trong những sự kiện bóng đá gần đây nhưng VFF vẫn khẳng định ông đủ sức điều hành. 

Cơ quan quản lý buông lỏng trách nhiệm với VFF

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng việc Chủ tịch VFF bị bệnh khiến VFF chỉ làm được 10% những việc đã hứa. Việc này cũng có trách nhiệm của Tổng cục TDTT.

VFF "rắn mất đầu", ai chịu trách nhiệm?

Việc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng không thể quán xuyến công việc làm con tàu VFF rơi cảnh “rắn mất đầu”. Điều đáng nói thêm là VFF lại là tổ chức chưa khi nào yên ổn.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đang ở đâu?

Ông Lê Hùng Dũng vẫn chính danh trên cương vị Chủ tịch VFF, nhưng việc lèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam thực tế phụ thuộc vào cấp phó.

Ông Lê Hùng Dũng "mất hút" ở hội nghị BCH VFF

Người đứng đầu ở LĐBĐ Việt Nam đã không có mặt tại hội nghị bất thường vào sáng 28/1 khiến nhiều người bất ngờ.

Bầu Đức: "Không sa thải Miura để có thêm... bài học"

Với bầu Đức, Toshiya Miura không phải một HLV mà là người “chơi cờ tướng”. Ông đề nghị “không nên sa thải ông ấy, để bóng đá Việt Nam có thêm những bài học quý báu”.

Ông Lê Hùng Dũng bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn sai nguyên tắc

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã rất bất ngờ với việc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phân công ông Trần Quốc Tuấn bằng văn bản làm Phó Chủ tịch thường trực VFF. Đây là điều chưa từng xảy ra và cũng không có trong điều lệ.

“Người nhà” VFF tiết lộ sốc về chuyện nội bộ

Tại Hội nghị triển khai công tác năm 2016 của Tổng cục TDTT sáng 14/1 tại Hà Nội, phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ đã có những phát biểu gây sốc trước lãnh đạo Tổng cục và báo chí.