chủ trương

Cập nhập tin tức chủ trương

Đắk Lắk có Thư kêu gọi đồng bào, chiến sĩ đoàn kết một lòng

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk có Thư kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh đoàn kết một lòng, tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, sự lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền.

Hà Nội không chủ trương dạy học trực tuyến khi có học sinh mắc Covid-19

Liên quan đến ca mắc Covid-19 đang gia tăng khiến không ít phụ huynh lo lắng, đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, hiện tại thành phố không có chủ trương dạy học trực tuyến.

Đà Nẵng sắp bỏ chủ trương miễn phí gửi xe của ông Bá Thanh

Chủ trương miễn phí gửi xe tại BV công do cố Bí thư Nguyễn Bà Thanh đề ra đang được HĐND TP Đà Nẵng xem xét lại.

Những toan tính sai lầm của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu hành động cứng rắn chống lại IS thì Thổ Nhĩ Kỳ tự gây hại cho chính sách Syria của mình. Nhưng nếu không thì mối nguy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo đối với an ninh nước này ngày càng lớn.

Lại chuyện "đầu vào" "đầu ra"

Tại sao ngành GD và các trường cứ dung túng cho sự phát triển quy mô với kết quả làng nhàng? Phải chẳng, đó là vì “nồi cơm” của các trường mới là lý do chính?

Lát đá đường phố cổ Hà Nội: Mới chỉ là chủ trương

Lát đá tự nhiên trên mặt đường tại 11 tuyến phố trong phố cổ Hà Nội đang là chủ trương đề xuất mới là giai đoạn đề xuất phương án, chưa triển khai thực hiện.

Thực hư nữ hoàng tỷ đô và chuyện 'quăng tiền qua cửa sổ'

 Chủ trương trồng cây mắc ca là chủ trương lớn, phải nghiêm túc với dân chứ không thể mạnh ai nấy nói trên báo, đài như thế.