chùa Đồng

Cập nhập tin tức chùa Đồng

Yên Tử: Giảm giá vé cáp treo, đo thân nhiệt đảm bảo an toàn cho du khách

Đồng hành cùng cả nước phòng chồng dịch Covid-19, Ban quản lý khu Di tích và rừng Quốc gia Yên Tử đã tổ chức đo thân nhiệt, giảm giá vé để du khách hoan hỉ lễ Phật.

Khách đi lễ Yên Tử được phát khẩu trang miễn phí

Dù không tổ chức khai hội như mọi năm nhưng vì là nơi đất Phật nên Chùa Đồng, Yên Tử vẫn có những tốp du khách hành hương về với chốn tổ linh thiêng.

Điều chưa biết về ngôi chùa có một không hai trên thế giới

Thượng Toạ Thích Đạo Hiển, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Trụ trì chùa Cảnh Huống đã có chia sẻ xung quanh sự hình thành và phát triển của Chùa Đồng – Yên Tử.

Đỉnh Yên Tử mờ sương, biển người len chân ngày khai hội

Sáng nay, hàng nghìn người hành hương về đất Phật Yên Tử (Quảng Ninh) khiến khu vực trên đỉnh chùa Đồng ùn tắc nghiêm trọng.

Thi nhau dùng tiền mài nhẵn chùa Đồng Yên Tử

Hôm nay (mùng 10 tháng Giêng), ngày khai hội xuân Yên Tử 2017 khai mạc, hàng ngàn du khách đã hành hương về đây.

Du khách đột tử khi đang leo lên Yên Tử

Đang trên đường leo từ chân núi Yên Tử lên đến Chùa Đồng thì vị khách đột nhiên có dấu hiệu bất tỉnh. Dù được người dân và ban quản lý Yên Tử sơ cứu nhưng người này đã không qua khỏi.

Hội Yên Tử: Dùng cả chứng minh thư “đánh bóng” chùa Đồng

Du khách đi hội Yên Tử chen nhau xoa tiền lên chùa Đồng để cầu tài lộc, thậm chí nhiều người còn dùng quần áo, ví, chứng minh nhân dân xoa lên mái chùa.

Hơn 2 triệu lượt khách đổ về Yên Tử trong mùa lễ hội

Lễ hội Xuân Yên Tử kéo dài 3 tháng trong năm là lễ hội lớn nhất miền Bắc. Năm nay lượng khách về Yên Tử ước tính khoảng trên 2 triệu lượt.