Cùng với ông chủ tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, không ít đại gia giấu người bạn đời của mình tương đối kỹ, gây tò mò với công chúng.

Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản

Chưa bao giờ nhắc đến người bạn đời trước mặt báo giới, hậu phương của đại gia hút thuốc lào, đi Rolls Royce vẫn còn là ẩn số với công chúng, tính đến thời điểm hiện tại.

{keywords}
Ông Lê Thanh Thản

Vốn là người kín tiếng với truyền thông, việc ông chủ hệ thống khách sạn Mường Thanh và chuỗi dự án chung cư giá rẻ giấu kín vợ, dù gây tò mò, nhưng không khiến công chúng quá ngạc nhiên.

Tất cả những gì chia sẻ trước công luận của vị doanh nhân này, đến thời điểm hiện tại, chỉ liên quan đến công việc kinh doanh, các dự án và quan điểm cá nhân

Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức

Kỹ và kín tiếng hơn, người giàu thứ hai sàn chứng khoán Việt Nam hầu như không bao giờ nhắc đến vợ, cho đến khi ông chia sẻ về hậu phương của mình trong một chuyến đi đến Myanmar bàn chuyện làm ăn.

Vợ ông –bà Hoàng Thị Ngọc Bích – không nắm giữ bất cứ cổ phiếu nào ở công ty chồng. Bà cũng không sống ở Việt Nam, mà ở Singapore để chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Nói về bóng hồng của mình, ông Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Vợ thì phải toàn tâm toàn ý chăm con”.

Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai cũng không ngần ngại chia sẻ, đã nhiều năm nay, gia đình ông không có một chuyến du lịch đúng nghĩa bởi công việc quá nhiều.

Mỗi tháng, vợ doanh nhân này cũng chỉ có cơ hội gặp chồng khoảng 3 ngày.

Ông chủ Hòa Phát Trần Đình Long

Nhiều năm liên tiếp lọt vào top những người phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt, là cổ đông lớn của tập đoàn Hòa Phát, nắm tài sản quy ra tiền mặt hơn 2.000 tỷ đồng, song chưa một lần bà Vũ Thị Hiền – vợ ông Trần Đình Long – xuất hiện trước công chúng.

{keywords}

Các thông tin về bà Hiền được công bố công khai gần như không có gì, thậm chí chỉ là một bức ảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì về người phụ nữ quyền lực này vẫn là một vùng bí ẩn.

Tỷ phú đôla Phạm Nhật Vượng

Ông chủ tập đoàn Vingroup kết hôn cùng bà Phạm Thu Hương khi còn ở Ukraina.

Dù là người quyền lực thứ hai tại tập đoàn đa ngành lớn bậc nhất Việt Nam và nhiều năm lọt top những nữ doanh nhân giàu nhất Việt Nam, song gần như chưa bao giờ bà Hương để lộ hình ảnh ra ngoài công chúng.

Tất cả các thông tin về nữ doanh nhân này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, tính đến thời điểm này, chỉ là ngày tháng năm sinh, chức vụ, số cổ phiếu tương đương hơn 3.000 tỷ.

(Theo Zing)