chuỗi cà phê

Cập nhập tin tức chuỗi cà phê

Cuộc đua chuỗi cà phê ngoại

Các chuỗi cà phê thương hiệu quốc tế đổ bộ cho thấy, thị trường Việt Nam còn nhiều tiềm năng.

Cà phê sang chảnh hết 'hot', ra vỉa hè ngồi ghế gỗ mới sành điệu

Các thương hiệu cà phê hạng sang đóng cửa liên tục các địa điểm kinh doanh tại trung tâm phố lớn, thì loại hình bình dân ghế gỗ lại mở rầm rộ, luôn kín khách.

The Noodle House - Phở Tràng An và café Gemini ký hợp tác chiến lược

Sáng 15/8 đại diện hai doanh nghiệp ký kết bản hợp tác chiến lược, đánh dấu cú bắt tay của chuỗi café với hơn 10 năm kinh nghiệm - Gemini và chuỗi phở mới xây dựng nhưng có sự phát triển ấn tượng - The Noodle House.

Đợt test khủng hoảng, sau 'ngủ đông' là cơ hội khai thông bế tắc

Trong khó khăn của đại dịch Covid-19, tinh thần khởi nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam vẫn được duy trì. Để tồn tại và phát triển, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng mọi nguồn lực, linh hoạt chuyển đổi.

Lỗ triền miên, cạn túi tiền... chuỗi cà phê triệu USD đóng cửa cả loạt

Đại dịch khiến cho ngành F&B bị ảnh hưởng nặng từ thay đổi thói quen của người tiêu dùng, quy định khoảng cách chỗ ngồi tối thiểu, hay thậm chí là buộc phải đóng cửa.

Trái ngọt 10 năm của Milano Coffee, ‘ngựa ô’ ngành cà phê Việt Nam

Là một trong những thương hiệu cà phê bình dân nổi bật trên thị trường nhượng quyền kinh doanh, Milano Coffee đã cho thấy hướng phát triển đúng đắn với hơn 1.900 cơ sở trải dài khắp cả nước sau hành trình phát triển 1 thập kỷ.

Kinh doanh tiệm trà chanh có còn là 'mỏ vàng'?

Sau cơn sốt kinh doanh tiệm trà chanh từ cuối năm 2019, đến nay một số cửa hàng đã "rời cuộc chơi", số khác vẫn duy trì hoạt động nhưng trong tình trạng ế ẩm, vắng khách.

Nỗi đau 2020: Tin lời siêu lợi nhuận, 'toang' tiền tỷ rồi kéo nhau ra vỉa hè

Năm 2020 đầy khốc liệt, thử thách lòng can đảm của những ông chủ quán cà phê, trà chanh khi dịch bệnh ập tới kéo theo lệnh cách ly, thắt chặt chi tiêu của người tiêu dùng.

Qua một cơn biến động, đại gia cũng đổ ra vỉa hè tranh khách

Không còn sang trọng trong những quán cửa kính điều hoà, đại gia cà phê lần lượt ra đường chiếm khách bình dân.

Hết ham bóng đá, Bầu Thắng rủ Bầu Đức đi bán cà phê

Bất chấp ảnh hưởng của dịch nhiều chuỗi cà phê đóng cửa, nhưng các đại gia Việt vẫn tham vọng xây dựng những thương hiệu Việt so găng với quốc tế.

Kê ghế gỗ ngồi hưởng gió trời, trào lưu mới ồn ào vỉa hè Hà Nội

Mở toang, không điều hòa, không cửa kính sang trọng những quán cà phê kiểu mới dạng ghế gỗ, ngồi tràn ra vỉa hè lại đang là trào lưu mới.

Hẩm hiu cà phê sang chảnh: Đại gia lỗ nặng, phá sản cả dây

Cũng chung số phận với chuỗi ăn nhanh, nhiều chuỗi cà phê có thương hiệu quốc tế tới Việt Nam âm thầm đóng cửa rời bỏ thị trường. Những cốc cà phê một thời được cho là sang đã hết chảnh.

Mở hàng cafe: 320 triệu/tháng thuê nhà, đại gia xanh mặt

Cuộc chiến mặt bằng là một vấn đề khá nan giải, tham vọng mở rộng cửa hàng ở những vị trí trung tâm tiêu tốn cả hàng trăm nghìn USD khiến nhiều đại gia "bánh ngọt, cà phê" phải ngậm ngùi ra đi vì bị đối thủ khác đánh bại.

Thêm một đại gia ăn nhanh thất bại, rút khỏi Việt Nam

Sau nhiều tháng hoạt động cầm chừng, chuỗi cửa hàng phục vụ café và tráng miệng NYDC đã chính thức đóng cửa, thông tin đăng tải trên Insider Retail.