Chuột

Cập nhập tin tức Chuột

Du khách đổ đến đô thị xa hoa bậc nhất thế giới, tận mắt xem chuột hoành hành

Theo báo cáo của The New York Post, rất đông du khách đến thăm New York đã quyết định tham gia các chuyến "xem chuột" để có trải nghiệm thực tế nhất về thành phố này.

Xác minh địa điểm quán ăn Hà Nội trong video 'chuột bò trên túi bún'

Chủ tịch UBND phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, quán bún trong video 'chuột bò trên túi bún' nằm trên địa bàn phường này.

'Kinh đô ánh sáng' Paris cân nhắc việc sống chung với chuột

Chuột là một vấn đề nan giải ở Paris (Pháp) sau khi các cuộc đình công khiến rác thải chất đầy trên phố. Chính quyền thành phố đã phải thành lập một nhóm làm việc về "chung sống" với chuột để tìm ra các cách cải thiện điều kiện sống của người dân.

Tranh cãi 'món ăn lạ' giống đầu chuột trong bữa trưa ở trường học Trung Quốc

Một sinh viên phát hiện 'món ăn lạ' giống đầu chuột trong bữa trưa ở căng tin. Nhà trường lại khẳng định, đây là đầu vịt.

Ngồi ăn quà bên bờ biển, du khách bất ngờ bị chuột cắn chảy máu phải vào viện

THÁI LAN - Một nữ du khách đã đưa ra lời cảnh báo cho những người khác sau khi cô bị một con chuột lớn cắn trong lúc ngồi ăn quà gần bãi biển Bang Saen ở tỉnh Chon Buri, Thái Lan.

Cặp vợ chồng nhẫn tâm để 7 đứa con sống chung với chuột

MỸ - Cảnh sát Mỹ phát hiện điều kiện sống vô cùng tồi tàn trong căn nhà mà một cặp vợ chồng để 7 đứa con ở chung với chuột, và rác thải.

7 phụ kiện nên mua khi sắm laptop mới

Khi mua laptop mới, bạn nên mua thêm một số phụ kiện để phát huy tối đa công dụng của thiết bị.

 

Chân dung 'người hùng' rà phá bom mìn ở Campuchia

Magawa, chú chuột được xem như 'người hùng' tại Campuchia với thành tích đánh hơi được hàng chục quả bom mìn, đã chính thức nghỉ hưu sau 5 năm 'công tác'.

Loài chuột mang chất độc có thể hạ gục cả voi

Chuột có mào châu Phi ăn các cành cây chứa độc rồi liếm lông để tự bao phủ mình bằng chất độc trong nước bọt.

Chú chuột đầu tiên nhận huy chương vì thực hiện nhiệm vụ chết người

Chú chuột có tên Magawa vừa nhận được được huy chương cao quý vì lòng dũng cảm, can trường hiếm có khi thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm chết người.

Rắn lục đuôi đỏ nuốt chửng chuột khi đang treo lơ lửng trên cây

Đây là loài rắn có nọc độc chỉ xếp sau loài rắn hổ mang chúa.

Xem chuột 'ninja' đấu với mèo nhà xảo quyệt

Những con mèo nhà thường là sinh vật quyền lực và khá xảo quyệt, có thể đánh đuổi khá nhiều vật nuôi khác. Tuy nhiên, đôi khi chuột cũng là vấn đề lớn với mèo.

Bí ẩn loài chuột đá tồn tại suốt 11 triệu năm trong rừng Phong Nha - Kẻ Bàng?

“Loài chuột đá được khẳng định đã tuyệt chủng cách đây 11 triệu năm được phát hiện vẫn đang sống trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình của Việt Nam”.

Hình tượng chuột trong đời sống văn hóa Á Đông

Chuột là loài vật không xa lạ trong đời sống, đặc biệt là trong nền văn minh lúa nước. Trong văn hóa Á Đông, chuột là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp, đại diện cho những người tuổi Tý.

Độc nhất Việt Nam, nuôi 17 ngàn con chuột, ở chung cư, ăn bánh quy

Với nhiệm vụ nuôi dưỡng một số động vật phục vụ hoạt động thí nghiệm để kiểm định vắc xin và sinh phẩm y tế, Trại Chăn nuôi Suối Dầu nằm trên địa phận xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Hà Nội xuất hiện chuột khổng lồ nặng hơn 50kg nuôi như nuôi lợn

Với dáng hình khổng lồ, có con nặng tới 50kg, chúng không phải loài chuột bình thường mà là chuột lang nước khổng lồ. Giống trưởng thành có thể nặng tới 100 kg, dài tới 60cm.

Chuyện lạ về loài chuột khổng lồ nặng 2 kg ở Sơn La

Cứ vào dịp tháng 12 hằng năm, khi những nương lúa được thu hoạch xong là lúc báo hiệu một mùa săn chuột khổng lồ bắt đầu.

Kỳ lạ: Bỏ ra cả triệu đồng để mua một con chuột về ngắm chơi

Loại chuột này được rất nhiều người ưa chuộng, có người bỏ vài triệu đồng chỉ để sở hữu một con về nuôi chơi.

Càng mở chiến dịch diệt chuột, chúng ta càng tạo ra những quần thể "siêu chuột" biến đổi gen đáng sợ hơn

Bất chấp hàng triệu USD hàng năm đã được chi ra chỉ để diệt chuột, số lượng của chúng vẫn tăng lên ở khắp các thành phố trên thế giới.

Xem trăn đá non tập săn chuột

Khi tròn một tháng tuổi, những con trăn đá bắt đầu có khứu giác nhạy bén hơn. Nó bắt đầu đi tìm kiếm những con mồi đầu tiên cho mình.