Exciter

Cập nhập tin tức Exciter

Bí quyết chọn mua xe máy giá hời

Xe máy là tài sản có giá trị cao. Do đó, người tiêu dùng nghiên cứu kỹ càng để chọn mua xe máy với giá rẻ mà vẫn đảm bảo động cơ mạnh mẽ, chất lượng bển bỉ, phù hợp với nhu cầu.

Thanh niên đi Exciter phi như bay, gây họa cho bạn gái ngồi sau xe

Pha vượt đèn đỏ rồi phóng như bay qua ngã tư xảy ra mới đây tại Kim Bảng, Hà Nam có thể khiến nam thanh niên trẻ tuổi đi Exciter ân hận cả đời.

Exciter 2019 bản Ultraman có giá hơn 71 triệu đồng

Phổ biến với giới trẻ, mẫu Yamaha Y15ZR (tên gọi tại Malaysia của Yamaha Exciter) đã được bổ sung thêm một phiên bản giới hạn có tên Ultraman Limited Edition.

 

Exciter độ đầu R1 cá trê, gắp “quỷ đỏ” Ducati giá 300 triệu đồng

Dân chơi Hà Thành khiến người mê độ xe Exciter nể phục khi tiết lộ chiếc Yamaha Exciter được độ cầu kỳ với nhiều đồ chơi hàng khủng và có giá siêu đắt.

Yamaha Exciter được dân chơi Việt độ 32 đèn trợ sáng chói lóa

Chiếc xe côn tay Yamaha Exciter được một dân chơi xe độ thêm 32 bóng đèn trợ sáng có khả năng giúp xe chiếu sáng khủng khiếp vào ban đêm.

Đại lý Yamaha sơn lại màu xe Exciter bán cho khách với giá cao

Cửa hàng Yamaha ở miền Tây bị khách hàng tố sơn lại màu của xe nhãn hiệu Exiter để bán với giá cao hơn với những chiếc có màu sơn thông thường.

[Chuyển động AOE] Những làn gió mới cho nền Đế Chế Việt?

(GameSao) - Cũng đã quá lâu rồi, chúng ta mới thực sự trở lại cái cảm giác có thế tứ hung trong AOE. Vui thật nhưng xét cho cùng thì đế chế Việt đang ngày càng nhàm chán, vậy nguyên nhân nào diễn ra điều đó? Các trò chơi khác lấn sân? Hay là game thủ không còn xuất sắc như ngày xưa nữa?