chuyên gia nước ngoài

Cập nhập tin tức chuyên gia nước ngoài

Xem xét tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chỉ đạo Bộ Y tế nghiên cứu, xem xét, giải quyết kiến nghị về tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tướng yêu cầu tỉnh táo, sáng tạo, kiên trì trong phòng chống dịch Covid-19

Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục tỉnh táo, sáng suốt, sáng tạo, bản lĩnh, kiên trì và tự giác thực hiện nghiêm, đầy đủ các yêu cầu, quy định về phòng, chống dịch theo tinh thần mình vì mọi người, vì sức khỏe bản thân, vì cộng đồng.

Chuyên gia nước ngoài ‘đau đầu’ tìm thuê căn hộ

Với mức thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài thường đòi hỏi khắt khe về BĐS cho thuê. Họ không chỉ chọn căn hộ đẳng cấp, tiện nghi mà còn chú ý đến môi trường sống xung quanh với hệ sinh thái đồng bộ, cộng đồng văn minh.

Quy định 'lạ', ràng buộc bất lợi ODA tưởng rẻ hóa đắt

Kiểm toán chuyên đề các dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi, Kiểm toán Nhà nước phát hiện nhiều vấn đề gây bức xúc trong việc sử dụng vốn vay ODA.

Cất nóc vượt tiến độ, The City Light khẳng định uy tín nhà đầu tư

Ngày 5/01/2020, tòa nhà cao tầng trong dự án The City Light Vĩnh Yên cất nóc, đặt dấu mốc quan trọng cho việc thực hiện cam kết bàn giao đúng tiến độ của Chủ đầu tư.

Chuyên gia nước ngoài ‘đỏ mắt’ tìm nhà ở Hà Nội

Với yêu cầu khắt khe về vị trí, chất lượng căn hộ, dịch vụ, an ninh và không gian sống, không phải chuyên gia nước ngoài nào cũng dễ dàng tìm được căn hộ cao cấp vừa ý ở Hà Nội.

 

Cẩn trọng trước lời mời chào của 'chuyên gia' nước ngoài

Gần đây, ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), nhiều cá nhân tự đứng ra tổ chức hội thảo, sự kiện đã thuê người nước ngoài phát biểu, thuyết trình nhằm làm tăng uy tín, lấy lòng tin lôi kéo người dân tham gia để thu lợi bất chính.

Lương chuyên gia ngoại 2 tỷ/năm: Tây thích sang ta làm việc

Báo cáo khảo sát của HSBC mới đây cho thấy, mức lương trung bình hàng năm mà các chuyên gia nước ngoài nhận được khi làm việc ở Việt Nam là khoảng 90.408 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Nhất Singapore, nhì Việt Nam: Chuyên gia nước ngoài chấm điểm

Báo cáo cho thấy Singapore là điểm đến tốt nhất về mọi mặt cho các chuyên gia nước ngoài, trong khi đó Việt Nam xếp thứ 2 trong số 6 nước ASEAN và xếp thứ 19 trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Chuyên gia nước ngoài đột tử tại Khu kinh tế Nghi Sơn

Ông Adam Bradley Cummings (quốc tịch Anh) vừa bị đột tử tại Khu kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa sau bữa tiệc tại gia.