Sáng 9/5/2019, đại diện nhãn hàng Bphone, Tập đoàn BKAV và đại diện nhà mạng viễn thông MobiFone đã cùng trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong chương trình “Mua Bphone trúng ngay 100 triệu đồng”.

Anh Hoàng Văn Thực, Hà Nội chia sẻ: “ Mình đã dùng số điện thoại này của một nhà mạng khác được 10 năm rồi, nhưng mình muốn chuyển sang MobiFone để trải nghiệm các dịch vụ của mạng. Và việc mua chiếc điện thoại Bphone kèm giá cước này là một trong những trải nghiệm đầu tiên, không ngờ may mắn đến vậy. Hiện tại mình rất vui, với số tiền này có lẽ mình sẽ mua thêm một chiếc điện thoại Bphone nữa để tặng người thân”.

Được biết, chương trình “Mua Bphone trúng ngay 100 triệu đồng” là sự hợp tác giữa Bkav cùng MobiFone. Cụ thể, với thuê bao hòa mạng mới, thuê bao chuyển mạng thành công tới mạng MobiFone đang có mức chi trả cước thuê bao hàng tháng khoảng 299.000 đồng, sẽ được mua Bphone 3 với giá 4.090.000 đồng. Khách hàng còn được miễn phí toàn bộ cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 5GB data 4G. Nếu nhu cầu sử dụng cước cao hơn, khách hàng chỉ phải trả 1.190.000 đồng. Còn với những ai dùng gói trợ giá Bphone 2017, hết thời hạn cam kết chỉ phải trả 1000 đồng để mua Bphone 3 mới.

Cũng trong buổi trao giải, anh Nông Văn Hoan (Lạng Sơn) người đã đoạt giải Khuyến khích của chương trình hào hứng chia sẻ: “ Mình là một khách hàng lâu năm của MobiFone, từng được hưởng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn khác nên lần này khi biết chương trình hợp tác trợ giá giữa MobiFone và Bphone đã không chần chừ mua ngay và rất bất ngờ là lại giành giải Khuyến khích. Cám ơn MobiFone, cám ơn Bphone”.

Như vậy, một lần nữa, MobiFone đã chứng minh vị thế của mình, luôn luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, thường xuyên hợp tác với các đối tác uy tín, BKAV, Sam Sung… mang đến các chương trình khuyến mại và ưu đãi với giá trị “khủng”, quà tặng lớn nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone suốt thời gian qua.