chuyên viên

Cập nhập tin tức chuyên viên

Hơn 90% người được tuyển theo chính sách trọng dụng nhân tài đang là chuyên viên

Hơn 90% người được tuyển dụng, thu hút theo chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao tại 24 bộ ngành, địa phương đang giữ chức vụ chuyên viên.

Từ chối ghế bí thư phường, trưởng phòng Giáo dục làm chuyên viên

Hôm nay, thông tin từ Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận, bố trí cho ông Nguyễn Văn Tuân nguyên Trưởng Phòng GD&ĐT TX.Cửa Lò về làm chuyên viên văn phòng sở này.

Đông gấp 4 nhân viên, sếp có còn ‘thiêng’?

Một cơ quan mà chuyên viên chỉ vỏn vẹn gần 1/5 quân số, còn lại đều là"sếp", hoặc sếp thật hoặc "sếp hàm"!

Nintendo và lối đi mới dưới triều đại của tân CEO

Tin “một chuyên viên ngân hàng ít tiếng tăm thay thế nhà phát triển huyền thoại quá cố lãnh đạo Nintendo” chắc chắn là sẽ gây được nhiều phản ứng tích cực từ phía công chúng. Tuy nhiên, Kimishima chính là người mà Nintendo cần trong thời điểm hiện tại với vốn kinh nghiệp của ông. Cùng với (một phần) con đường mà Iwatasự đã vạch ra trước khi qua đời, và sự hỗ trợ của Miyamoto cùng Takeda, hai trong số những bộ não sáng tạo nhất của ngành game, có cơ sở để chúng ta kỳ vọng vào tương lai của Ninten

'Chuyên viên cao cấp làm bài nguệch ngoạc do vụng viết'

Thứ trưởng Nội vụ không hoàn toàn đồng tình ý kiến của Phó Chủ nhiệm UB Tư pháp QH nói những người cấp vụ trưởng, giám đốc sở thi chuyên viên cao cấp không nắm được nội dung quản lí nhà nước của ngành mình.

'Thi chuyên viên cao cấp mà làm bài nguệch ngoạc'

"Trình độ cán bộ đi xuống. Tôi đi chấm thi chuyên viên cao cấp 5 năm nay, toàn cấp vụ trưởng, giám đốc sở, mà không nắm được nội dung quản lý của ngành mình".