cj entus

Cập nhập tin tức cj entus

[LMHT] Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2016

(GameSao.vn) – LCK Mùa Xuân 2016 được dự đoán là giải đấu giàu tính cạnh tranh và khốc liệt hơn hẳn năm trước.

[LMHT] Varus đường giữa ‘làm mưa làm gió’ tại Đấu Trường Công Lý

(GameSao.vn) – Từng đột ngột biến mất một cách khó hiểu, nhưng trong một meta có phần hỗn loạn, Varus lại bất ngờ xuất hiện ở một vai trò mới mẻ và có phần hợp lí hơn với Mũi Tên Báo Thù, đó là đi đường giữa.

[LMHT] Bảng xếp hạng của các đội tuyển hàng đầu thế giới sau giải MSI 2015

(GameSao.vn) - Sau chức vô địch vô cùng thuyết phục tại MSI 2015, Edward Gaming chễm chệ ở ngôi đầu, theo sau là Á quân SKT T1…

[LMHT] BXH của các đội tuyển hàng đầu Thế giới tính tới ngày 17/4

(GameSao.vn) - Giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải đã bắt đầu khi các đội đang cố gắng và nỗ lực hết sức mình để tìm kiếm cơ hội vô địch Mùa Xuân ở tất cả các giải đấu khác nhau.

[LMHT] Bảng xếp hạng của các đội tuyển hàng đầu Thế giới trước thềm Playoffs

(GameSao) - BXH Thế giới sẽ phản ánh chính xác phong độ và thực lực của các đội tuyển chuyên nghiệp tại các khu vực LMHT hàng dầu trước thềm vòng Playoffs Mùa giải sắp bắt đầu.

[LMHT] Những tướng hỗ trợ ‘cứ đấu là phải cấm’ tại rank Việt Nam

(GameSao.vn) - Đôi khi trong giai đoạn Cấm&Chọn trong mỗi trận đấu xếp hạng, tướng Hỗ trợ mới là vị trí bị nhắc tới đầu tiên chứ không phải là chủ lực (carry) thông thường.

Điểm danh những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới chia theo các khu vực

(GameSao.vn) - Sau khi IEM Katowice 2015 kết thúc, sức mạnh thực sự của các khu vực LMHT được đánh giá là mạnh nhất thế giới đã dần lộ diện. Hãy cùng GameSao điểm danh các đội tuyển hàng đầu tại khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu, Đài Loan, Brazil, Nhật Bản.

[Infographic LMHT] Những con số 'biết nói' về các đội tham dự IEM Katowice 2015 (Phần cuối)

(GameSao) - Ba đội tuyển nằm tại bảng B là: Team SoloMid (TSM), CJ Entus và World Elite (WE) sẽ là những cái tên cuối cùng xuất hiện cùng những con số thống kế đáng chú ý.

[Infographic LMHT] Những con số 'biết nói' về các đội tham dự IEM Katowice 2015 (Phần 2)

(GameSao.vn) - SK Gaming, yoe Flash Wolves và Gambit Gaming sẽ là những đội tuyển tham dự IEM Katowice 2015 được GameSao tiếp tục giới thiệu tới độc giả.

[Infographic LMHT] Những con số 'biết nói' về các đội tham dự IEM Katowice 2015 (Phần 1)

(GameSao.vn) - Những số liệu thống kê rất đáng chú ý về 02 đội tuyển hàng đầu tham dự giải đấu IEM Katowice là Cloud 9 và GE Tigers sẽ được giới thiệu tới độc giả.

Kết quả tuần đấu Liên Minh Huyền Thoại vừa qua của các giải đấu khu vực

(GameSao) - Hãy cùng dự đoán xem tuần này chúng ta sẽ được chứng kiến những kết quả thay đổi ra sao tại 4 khu vực: Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Hàn Quốc đưa eSports vào trường đại học

Ngày nay, trong mắt những bậc cha mẹ tại Hàn Quốc thì đứa con đang theo đuổi sự nghiệp eSports chuyên nghiệp và các vận động viên thể thao truyền thống đã chẳng còn sự khác biệt nào nữa.