CLB Thanh Hoá

Cập nhập tin tức CLB Thanh Hoá

Bị 'nghi' cổ vũ học trò phạm lỗi với CLB Hà Nội, HLV Popov của Thanh Hóa đáp trả

Trước quan điểm cho rằng Thanh Hóa chủ trương phá bóng hoặc phạm lỗi với cầu thủ Hà Nội nhằm phá lối chơi, HLV Popov kiên quyết phản đối. Hòa 0-0 với Hà Nội, CLB Đông Á Thanh Hóa tạm vươn lên nhì bảng.

Thanh Hoá liên tục thua kiện, mất tiền tỷ: Bài học đắt giá

Chỉ trong ít ngày, CLB Thanh Hoá thất bại tới 2 vụ kiện và phải đền bù số tiền lên hơn 5 tỷ đồng. Vì đâu, lãnh đạo đội bóng này lại để... mất tiền như thế?

V-League rối, lỗi tại anh và tại ả

V-League 2020 gặp rối vì dịch Covid-19 lẫn những pha "quậy tung", đòi huỷ giải từ nhiều đội bóng khiến nhiều người ngán ngẩm. 

CLB Thanh Hóa làm loạn V-League: Đừng 'đấu võ' nữa, bầu Đệ

Chuyện Bầu Đệ bị lãnh đảo Sở tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League cho thấy cái sự... nhì nhằng, như một trò hề của ông chủ đội bóng xứ Thanh.

 

Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

UBND tỉnh Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút đơn đòi bỏ V-League và rút kinh nghiệm sâu sắc.

HLV Thanh Hoá: CLB TPHCM thắng vì có sự hậu thuẫn của trọng tài

 - HLV Fabio Lopez của CLB Thanh Hoá không tiếc lời chỉ trích trọng tài sau khi đội nhà để thua CLB TPHCM ở lượt trận thứ 2 LS V-League 2020.

Thầy Park “vi hành" Thống Nhất trong ngày TP.HCM bị cưa điểm

 - HLV Park Hang Seo bất ngờ có mặt tại sân Thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa CLB TPHCM và Thanh Hoá. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải thất vọng và về sớm.

Lập mưu hạ HAGL, Thanh Hoá vời lại bầu Đệ

 - Trong nỗ lực vượt qua cơn khủng hoảng, Thanh Hoá có sự thay đổi thượng tầng khi mời lại bầu Nguyễn Văn Đệ ngồi ghế Chủ tịch CLB.

CLB Thanh Hoá suýt bị cấm dự V-League vì nợ tiền

 - CLB Thanh Hoá gặp rất nhiều khó khăn và suýt bị cấm dự V-League 2019 vì những lý do về tài chính.

 

Thanh Hoá nói gì khi Bùi Tiến Dũng dứt áo ra đi?

Nguyên Chủ tịch CLB Thanh Hoá Doãn Văn Phương khẳng định thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được tạo điều kiện tốt nhất để tìm kiếm đội bóng mới, ngay sau khi V-League 2018 kết thúc.

Bùi Tiến Dũng rời Thanh Hoá, hẹn Bắc tiến

Không muốn tiếp tục phải thường xuyên ngồi dự bị, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã nói lời chia tay với CLB Thanh Hoá để đến một bến đỗ mới ở mùa giải 2019.

Bầu Quyết rút lui, Thanh Hoá sắp có chủ mới

Sau khi tập đoàn của ông bầu Trịnh Văn Quyết rút khỏi đội bóng xứ Thanh, một tập đoàn lớn đã quyết định tiếp quản CLB Thanh Hoá từ mùa bóng 2019.