Toàn bộ chuỗi series clip chế “Giang Hồ Gato Ký” đã ra mắt độc giả và nhận được sự thích thú từ cộng đồng mạng. Xuyên suốt nội dung là các tình tiết hài hước, thú vị kể về cuộc đối đầu giữa nhóm sinh viên “quay tay” của xóm trọ Giang Hồ Ký và băng đảng xã hội đen Gato Bang, các clip đã nhận được hàng chục nghìn lượt view với nhiều bình luận sôi nổi.

Tiếp tục mạch câu truyện đang dang dở, ai sẽ là người bảo vệ quyền quay tay của các sinh viên xóm trọ Giang Hồ Ký sau khi các Thánh đều thảm tử? Với lời tiên tri “Thánh FAP hiển linh, giang hồ lặng sóng”, lúc này, cả xóm trọ mong mỏi sự xuất hiện của Thánh FAP – một người có khả năng để đối phó với A dua Lão quái của Gato Bang.

“Giang Hồ GATO Ký” tập 3

Để giải quyết mọi ân oán, cuộc chiến sống còn giữa Thánh FAPA dua lão quái đã diễn ra. Với khả năng miệt mài quay tay cuối cùng vận may cũng đã đến với Thánh FAP khi chiến thắng được A dua Lão quái, trả lại sự yên bình tự do quay tay cho các sinh viên của xóm trọ. Kết thúc series clip, độc giả đã có những tràng cười sảng khoái cũng như mãn nhãn với màn song hùng giao đấu.

Cũng trong cùng ngày 29/5, webgame 2D Giang Hồ Ký đã chính thức ra mắt làng game Việt với lượng người tham gia đông khủng khiếp. Kéo theo đó là hàng loạt các hiện tượng chen lấn, tranh quái và bảo kê bãi đã diễn ra ngay trong game. Nhìn chung Giang Hồ Ký cũng đã dành được những thành công nhất định trong ngày đầu ra mắt.

Xem chi tiết: http://ghk.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegianghoky

Q7