Nâng tầm giải pháp phục vụ khách hàng 

Theo đại diện CMC Global, được vinh danh là AWS Advanced Tier Services Partner là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành quả làm việc của CMC Global với AWS nhằm nâng cao năng lực dịch vụ và đóng góp vào các đổi mới công nghệ, từ đó mang lại nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. 

Việc dành được danh hiệu quan trọng này không những đưa CMC Global trở thành chuyên gia công nghệ trong mạng lưới đối tác AWS mà còn giúp CMC Global gia tăng trải nghiệm cùng sự tin tưởng từ phía khách hàng vào năng lực tư vấn và triển khai các dự án quy mô lớn trên nền tảng Cloud.

Sau khi nhận danh hiệu, đội ngũ CMC Global đã mở khóa thêm những lợi ích dịch vụ khác theo chính sách đối tác đặc biệt, nâng tầm các giải pháp phục vụ khách hàng, cũng như đặt nền móng cho nhiều cơ hội triển vọng trong tương lai.

Ông Lương Hữu Tuấn - Giám đốc Công nghệ CMC Global chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi chính thức trở thành đối tác dịch vụ cấp cao của AWS. Điều này giúp cho CMC Global có thể hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp tiếp cận công nghệ đám mây nhanh hơn và áp dụng nó hiệu quả, từ đó giải quyết các thách thức, mở rộng quy mô và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của ngành bằng cách tận dụng sự linh hoạt và tốc độ đổi mới mà AWS mang lại”.

 Ông Lương Hữu Tuấn - Giám đốc Công nghệ CMC Global

Chiến lược chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn 

Theo ông Tuấn, với chiến lược chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn, CMC Global sẽ đạt được những bước tiến mới trong việc cung cấp các giải pháp từ AWS Cloud cho khách hàng trong tương lai.

Để đạt được chứng nhận Đối tác Dịch vụ Cấp Cao của AWS, CMC Global đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm khắc về chứng nhận năng lực kỹ thuật chuyên sâu quốc tế thông qua hàng loạt kỳ thi sát hạch của AWS. Bên cạnh đó, CMC Global cũng phải đảm bảo số lượng doanh nghiệp, tổ chức được triển khai giải pháp thành công trên AWS, đồng thời hoàn thành các yêu cầu khắt khe của hãng về kế hoạch kinh doanh dành cho đối tác của AWS.

 Đội ngũ nòng cốt của Trung tâm Giải pháp Cloud - CMC Global. (Ảnh: CMC Global)

Trong hành trình nỗ lực để đạt được thành công hôm nay, CMC Global đã luôn chú trọng nâng cao trình độ năng lực của các kỹ sư công nghệ thông qua nhiều hoạt động như: Tổ chức hàng loạt khóa đào tạo thực chiến, luyện thi chứng chỉ quốc tế với giảng viên ủy quyền từ AWS; Thành lập cộng đồng trao đổi kiến thức cloud riêng; Thực thi các chính sách hỗ trợ thi chứng chỉ;… CMC Global còn tổ chức các chương trình chia sẻ chuyên môn từ các chuyên gia nội bộ giàu kinh nghiệm cho cộng đồng Cloud nói riêng và Công nghệ thông tin nói chung, giúp cho các lập trình viên có thêm định hướng đúng đắn về nghề Cloud. 

Tính đến nay, CMC Global đã có hơn 100 kỹ sư công nghệ đạt chứng chỉ chuyên sâu về năng lực AWS, hỗ trợ triển khai dịch vụ AWS thành công cho 100+ khách hàng trên toàn cầu, trong đó nhiều khách hàng thuộc Fortune 500 ở nhiều lĩnh vực, có thể kể đến Dịch vụ Tài chính, Sản xuất, Thương mại điện tử,... Điều này cũng phản ánh sự đầu tư mạnh mẽ và toàn diện của CMC Global trong việc thiết lập quan hệ đối tác vững chắc với công ty công nghệ hàng đầu thế giới để cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số trên phạm vi toàn cầu.

Chuyển đổi số đang từng bước thay đổi thế giới kinh doanh, với lộ trình khác nhau ở từng ngành nghề riêng biệt. Danh hiệu này một lần nữa khẳng định vị thế của CMC Global với tư cách là đối tác tin cậy về Cloud của AWS, đồng thời đã chứng minh được năng lực tư vấn và triển khai các dự án trên nền tảng điện toán đám mây của công ty.

CMC Global là đơn vị chiến lược của Tập đoàn CMC, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số như ứng dụng điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI), xuất khẩu phần mềm. Công ty đặt mục tiêu mang đến một nền tảng với chất lượng quốc tế, đột phá về năng suất và tốc độ.

Để đạt mục tiêu này, CMC Global không ngừng tìm kiếm hợp tác và tích hợp các công nghệ mới nhất trên thế giới phù hợp với đặc thù môi trường kinh doanh của nhiều ngành nghề khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng tốc đổi mới sáng tạo, từ đó tạo ra bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi kinh doanh trong thời đại số.

Doãn Phong