Cloud

Cập nhập tin tức Cloud

Rút ngắn thời gian triển khai giải pháp số cùng CMC Cloud thế hệ mới

Giảm thời gian “downtime” trong xây dựng và vận hành, doanh nghiệp SME ngành Professional Services có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường qua những tính năng hiện đại tích hợp trong CMC Cloud phiên bản mới.

CMC Cloud tăng tốc độ lưu trữ, truyền dẫn bài giảng E-Learning

CMC Cloud phiên bản mới với nhiều nâng cấp về tính năng không chỉ mang đến cho doanh nghiệp giáo dục giải pháp lưu trữ, truy xuất dữ liệu nhanh chóng mà còn giúp truy cập nguồn học liệu khổng lồ tức thì, mọi lúc, mọi nơi.

CMC Telecom và hành trình chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ

Xuất phát điểm là công ty viễn thông cung cấp dịch vụ truyền dẫn, CMC Telecom đang dần chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ, cạnh tranh bằng sự khác biệt để trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường.

Hybrid Data Center lên ngôi, doanh nghiệp thay đổi cách thức quản lý dữ liệu số

Trung tâm dữ liệu lai (Hybrid Data Center) kết hợp giữa trung tâm dữ liệu truyền thống và Cloud không chỉ là mô hình linh hoạt, mà còn góp phần định hình tương lai cho các doanh nghiệp trong việc quản lý và khai thác dữ liệu.

5 việc cần làm để quản lý nhà cung cấp điện toán đám mây hiệu quả

Lập kế hoạch, sử dụng công cụ quản lý cũng như sử dụng các công nghệ… là một số việc DN cần làm để quản lý nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây một cách hiệu quả.

CMC Cloud 'bật mí' bí kíp bứt phá công nghệ cho doanh nghiệp giáo dục

Sáng ngày 25/04 tại hội thảo trực tuyến "Hiện đại hoá hệ thống hạ tầng Edtech với CMC Cloud”, CMC Telecom đã mang đến hàng loạt giải pháp giúp ổn định hệ thống học tập trực tuyến, cân bằng chi phí cho doanh nghiệp công nghệ giáo dục.

CMC Cloud tối ưu chi phí ‘lên mây’ cho SMEs

Với nhiều tính năng tối ưu chi phí, CMC Cloud phiên bản mới giúp nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) dễ dàng chuyển dịch Cloud, tăng hiệu quả kinh doanh.

Cuộc đua số hóa thổi bùng nhu cầu ‘bất động sản’ dữ liệu Việt Nam

Với sự ổn định về vị trí địa lý và ít xảy ra thiên tai như động đất, Việt Nam có những đặc điểm cần và đủ để trở thành một thị trường trung tâm dữ liệu lớn trong khu vực.

Đưa nhà máy sản xuất 'lên mây' mạnh mẽ như thế nào?

Sử dụng hạ tầng điện toán đám mây từ CMC Cloud không chỉ tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực mà còn giúp nhà máy đạt tự động hóa hoàn toàn bộ máy sản xuất, từ đó nhanh chóng gia tăng lợi nhuận.

15 năm CMC Telecom: Mốc son Giải thưởng sáng tạo hàng đầu châu Á

Đầu tháng 4 vừa qua, CMC Telecom là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 2 giải thưởng sáng tạo về Cloud và Hạ tầng của Asian Telecom Awards. Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận chặng đường 15 năm phát triển của công ty công nghệ này.

Vơi nỗi lo chi phí ‘lên mây’ với CMC Cloud thế hệ mới

Thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất khi sử dụng Cloud, CMC Telecom ra mắt nền tảng CMC Cloud thế hệ mới, tích hợp những tính năng giúp tối ưu chi phí, đưa khách hàng “lên mây” nhanh chóng.

CMC Telecom giành ‘cú đúp’ giải thưởng viễn thông Châu Á

Ngày 6/4 giải thưởng viễn thông châu Á - Asian Telecom Awards 2023 đã công bố danh sách các doanh nghiệp chiến thắng. CMC Telecom là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất thắng cuộc ở 2 hạng mục lớn về Cloud và hạ tầng số.

Tối ưu vận hành nhà máy thông minh với CMC Cloud phiên bản mới

Không chỉ sao lưu - khôi phục dữ liệu mọi lúc mọi nơi, CMC Cloud thế hệ mới còn tích hợp những tính năng giúp doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, tối ưu vận hành nhà máy thông minh.

CMC Cloud thế hệ mới góp phần kiến tạo nhà máy thông minh

Số hóa quy trình sản xuất, tiến tới nhà máy thông minh giờ đây không còn là “bài toán khó” của doanh nghiệp ngành sản xuất nhờ những giải pháp “trên mây” từ phiên bản mới của CMC Cloud.

CMC Telecom - nhà cung cấp điện toán đám mây tiêu biểu về cơ sở hạ tầng

Nhận được số điểm đánh giá vượt trội từ hơn 200 doanh nghiệp, CMC Telecom vừa được vinh danh “Nhà cung cấp điện toán đám mây tiêu biểu về cơ sở hạ tầng - Cloud Infrastructure” tại World Mobile Broadband & ICT Summit 2023.

CMC Telecom đạt xác nhận năng lực cao bậc nhất của Google

Ngày 23/3/2023 Google công bố CMC Telecom là đối tác Việt Nam đạt được năng lực Work Transformation về sản phẩm Google Workspace.

Thống kê thú vị về thị trường điện toán đám mây

Điện toán đám mây đã thay đổi mạnh mẽ cách chúng ta sống hay tiến hành kinh doanh. Dưới đây là những thống kê thú vị cho thấy thị trường này thực sự lớn như thế nào và khả năng phát triển của nó trong tương lai.

ABBank xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud, đẩy mạnh chuyển đổi số

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) cùng liên danh Cloud Ace - CMC Telecom vừa tổ chức lễ ký kết và khởi động dự án “Xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud.” Dự án góp phần tăng cường năng lực chuyển đổi số của ABBank khi sử dụng nền tảng Google Cloud.

"MobiFone phải chuyển nhanh sang không gian phát triển mới"

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long cho rằng khi dịch vụ viễn thông truyền thống suy giảm mạnh thì MobiFone phải chuyển sang không gian phát triển mới.

Xây dựng giải pháp Smart City trên hạ tầng điện toán đám mây

Điện toán đám mây (cloud) là công nghệ phù hợp, quan trọng và thiết yếu đối với hệ sinh thái thành phố thông minh nhờ việc cung cấp cơ sở hạ tầng số, hỗ trợ đa dạng các công nghệ IoT, AI, AR, VR và khả năng triển khai các hệ thống nhanh chóng.