cloud

Cập nhập tin tức cloud

Tháng 5/2022, CMC Telecom được công nhận là Đối tác kiến trúc tối ưu (Well-Architected Partner AWS) tại Việt Nam, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc và phương pháp của AWS.

Cơ hội cuối hưởng ưu đãi dịch vụ AWS từ CMC Telecom

CMC Telecom dành những cơ hội cuối nhận ưu đãi độc quyền tháng 5 dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ AWS.

VNPT Cloud - dịch vụ điện toán đám mây phục vụ đặc lực chuyển đổi số

Với việc đầu tư bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong quá trình triển khai chuyển đổi số ở Việt Nam, VNPT Cloud cung cấp những dịch vụ điện toán đám mây toàn diện, phục vụ cho hoạt động sản xuất, thương mại, bắt nhịp quá trình số hóa.

mobiCloud - dịch vụ cung cấp lưu trữ đám mây cho người Việt

mobiCloud - dịch vụ cung cấp lưu trữ Cloud “make in Vietnam” cho khách hàng cá nhân là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được người Việt ưa chuộng, ghi nhận hơn 20.000 người dùng chỉ sau 2 tháng ra mắt.

CMC Telecom tiên phong kết nối ‘đa điểm’ đến AWS và Google

Vừa qua, CMC Telecom đã nâng cấp thêm 3 đường truyền kết nối với Google, AWS và trở thành nhà mạng Việt tiên phong thiết lập kết nối “đa điểm” trực tiếp đến 2 “ông lớn” Cloud tại Hong Kong và Singapore.

Sắp diễn ra hội thảo chuyên sâu về Bảo mật điện toán đám mây

Tại hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business” 9h30 ngày 30/11/2021, chuyên gia Check Point, CMC Telecom phân tích thách thức trong bảo mật điện toán đám mây, các công nghệ giúp DN nâng tầm bảo mật, gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Hội thảo Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây

Vào 9h30 ngày 30/11/2021, các chuyên gia từ Check Point và CMC Telecom sẽ chia sẻ về những thách thức trong bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nên tảng điện toán đám mây tại hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business”.

CMC Telecom đạt chứng nhận về dịch vụ bảo mật Cloud từ Check Point

Mới đây, CMC Telecom đã đạt được đồng thời chứng nhận nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cho Cloud - MSSP và chứng chỉ CCSP của hãng bảo mật hàng đầu thế giới Check Point.

Dùng dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud, cơ hội nhận iPhone 12 Promax

Từ ngày 11/10/2021 - 11/1/2022, MobiFone tổ chức chương trình “Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay” - tích điểm cho dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 50 triệu đồng.

MobiFone ‘bắt tay’ CMC Telecom ra mắt dịch vụ lưu trữ Cloud cá nhân

Ngày 11/10/2021 MobiFone và CMC Telecom ra mắt mobiCloud - dịch vụ giúp khách hàng cá nhân lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến trên nền tảng đám mây. Khách hàng sử dụng dịch vụ còn có cơ hội trúng điện thoại iPhone 12 Promax 128GB.

CMC Telecom giành ‘cú đúp’ giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud, Data Center

Liên tiếp cuối tháng 9, CMC Telecom nhận giải “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” cho dịch vụ CMC Cloud được trao bởi tạp chí IFM, và giải thưởng “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” do tạp chí IBM bình chọn.

Startup Việt vẫn còn cơ hội đăng ký nhận giải thưởng 100.000 USD

Chương trình “Đồng hành cùng startup Việt chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0” do Google, CMC Telecom tổ chức tiếp tục nhận đăng ký đến hết ngày 16/8. Đây là cơ hội để startup Việt đạt giải thưởng 100.000 USD và chuyển đổi số trong tình hình đại dịch.

CMC Telecom chủ trì ‘hệ sinh thái’ tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME

Ngày 7/8 tại hội thảo “Thực hành chuyển đổi số cho Sales và Marketing” với hơn 1.200 doanh nghiệp tham dự qua nền tảng Zoom, CMC Telecom cùng các đối tác đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

CMC Telecom, Google đồng hành cùng start-up Việt vươn ra toàn cầu

CMC Telecom được Google lựa chọn là đối tác chiến lược hỗ trợ các start-up Việt Nam thực hiện khát vọng vươn ra toàn cầu với gói dịch vụ Cloud lên tới 100.000 USD, số lượng không giới hạn.

Giám đốc phát triển kinh doanh CloudAZ kể hành trình ‘bán mây’ của Google

“Bén duyên” với CloudAZ - một trong các đối tác cao cấp của Google khi còn là sinh viên, Linh Hoàng - Business Development Manager của CloudAZ có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình triển khai dịch vụ Google Cloud cho khách hàng.

Tập đoàn Công nghệ CMC nhắm đích tăng trưởng gấp 4 lần vào năm 2025

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2020 vào 21/7/2021, CMC công bố kết quả kinh doanh trong năm tài chính 2020, bổ nhiệm Tổng giám đốc và đưa ra mục tiêu thách thức được hiện thực bằng những bước chuyển lớn trong chiến lược 2021 - 2025.

CMC Telecom hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, vượt qua đại dịch

Trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh CMC Telecom hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số thông qua những giải pháp công nghệ như: CMC CDN, Cloud Server, tổng đài Anticovid… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi đi kèm.

Tham gia chương trình hỗ trợ start-up Việt của Google & CMC Telecom, DN được gì?

Các start-up Việt khi tham gia sự kiện “Đồng hành cùng start-up Việt chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0” có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 100.000 USD, được tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu từ Google, CMC Telecom.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng CMC Multi-Cloud Platform trong tháng 7

CMC Multi-Cloud Platform là nền tảng mở do CMC Telecom cung cấp, giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ Cloud từ các “ông lớn” công nghệ trên thế giới với 1 trang quản trị duy nhất.

CMC Telecom - đối tác cao cấp của các ‘đại gia’ điện toán đám mây thế giới

Liên tục nâng hạng, trở thành đối tác cao cấp của các "ông lớn" lĩnh vực điện toán đám mây thế giới; đặc biệt, trở thành AWS Advanced Consulting Partner của AWS. CMC Telecom đang khẳng định vị thế tiên phong trong cung cấp dịch vụ Cloud tại Việt Nam.