Cloud

Cập nhập tin tức Cloud

Sắp diễn ra hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024

Hội nghị “Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2024: Phát triển tương lai số bền vững” sẽ được Viettel IDC tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/3/2024; đang mở đăng ký tham gia miễn phí.

Doanh thu chuyển đổi số từ thị trường ngoại của FPT tăng 42%

Doanh thu chuyển đổi số của FPT từ thị trường nước ngoài trong năm 2023 đạt 10.425 tỷ đồng, tăng trưởng 42%, tập trung vào các công nghệ mới như Cloud, AI/Data Analytics.

Huawei Cloud tiếp sức nền kinh tế số Việt Nam

Tại Hội thảo & Triển lãm Internet Day 2023, ông Li Chufei - Giám đốc Kinh doanh mảng Huawei Cloud Đông Nam Á đã có bài phát biểu về công nghệ và giải pháp đám mây đang làm thay đổi cuộc sống, xã hội, định hình tương lai nền kinh tế số.

IMS đẩy mạnh triển khai các giải pháp số với CMC Cloud thế hệ mới

Theo ông Trần Bảo Hưng - Giám đốc Kinh doanh IMS, CMC Cloud đã giúp IMS tối ưu hóa việc quản lý tài nguyên, tối ưu chi phí vận hành tới 30% và đảm bảo dịch vụ của IMS luôn ổn định.

‘Doanh nghiệp vừa và nhỏ tự tin số hoá cùng CMC Cloud thế hệ mới’

Tại CCloud Talk số thứ 6 tổ chức ngày 2/11, ông Bùi Văn Khoẻ - CEO NOS ERP Consulting cho biết, CMC Cloud đã giúp tối ưu hóa tài nguyên, tiết kiệm đến 25% chi phí và đảm bảo việc cung cấp dịch vụ ERP cho doanh nghiệp SMEs của NOS luôn ổn định.

Bộ giải pháp Cloud giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, nâng cao hiệu suất

Ngày 3/11/2023 sự kiện ra mắt CMC SecureZone và CMC Cloud Management Platform do CMC Telecom phối hợp AWS tổ chức, đã thu hút các chuyên gia Cloud và các doanh nghiệp đang tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số.

Edtech Việt tiết kiệm tới 70% chi phí nhờ ứng dụng cloud ‘Make in Vietnam’

Khai thác tối đa tiềm năng của lĩnh vực Edtech tại Việt Nam và phát triển trong thị trường cạnh tranh cao, DotB sử dụng nền tảng CMC Cloud để tối ưu hóa chi phí, mô hình hoạt động.

CMC Cloud đồng hành DotB bứt phá công nghệ giáo dục

Tại CCloud Talk số thứ 5 tổ chức ngày 26/10, ông Huỳnh Đức Huy - CEO của DotB cho biết CMC Cloud đã giúp tối ưu hóa tài nguyên, tiết kiệm gần 70% chi phí và đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ CRM, EMS của DotB luôn ổn định.

Doanh thu khối công nghệ của FPT đạt gần 1 tỷ USD

Doanh thu chuyển đổi số từ thị trường nước ngoài của FPT trong 9 tháng năm 2023 đạt 7.710 tỷ đồng, tăng trưởng 46% so với cùng kỳ, tập trung vào các công nghệ mới như cloud, AI, data analytics.

Đề bài khó về bảo mật cho điện toán đám mây

Điện toán đám mây là lựa chọn tối ưu để tăng tốc chuyển đổi số. Theo chuyên gia AWS, người dùng đang ngày càng khó tính khi nhắc tới vấn đề an ninh bảo mật cho điện toán đám mây.

Đơn giản hóa việc triển khai quy trình CI/CD trên Google Cloud

Chuyên gia về MultiCloud của CMC Telecom hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng quy trình CI/CD trên Google Cloud Platform (GCP), nhằm tối ưu thời gian, đảm bảo các ứng dụng luôn hoạt động trơn tru, mượt mà trên nền tảng đám mây của Google.

Ahamove bứt phá giao vận cùng CMC Cloud thế hệ mới

Trong chương trình CMC Cloud Talk số thứ 2 tổ chức ngày 21/9, CMC Telecom đã chia sẻ lời giải cho bài toán hạ tầng số của AhaMove, đánh dấu bước tiến đột phá trong ngành giao vận với công nghệ điện toán đám mây nội địa.

4 phương pháp giúp chuyển đổi các tài khoản AWS dễ dàng

Các chuyên gia từ CMC Telecom chia sẻ phương pháp chuyển đổi tài nguyên giữa hai tài khoản AWS khác nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng cho doanh nghiệp.

CMC Cloud kiến tạo hạ tầng số cho ngành Marketing công nghệ

Tại chương trình CMC Cloud Talk do CMC Telecom tổ chức, đơn vị này đã chia sẻ về cách xây dựng hạ tầng số cho Antsomi, công ty Martech (công nghệ tiếp thị) hàng đầu Đông Nam Á.

CMC Telecom khẳng định năng lực di chuyển hạ tầng lên AWS Cloud

Đạt chứng nhận AWS Migration Competency, CMC Telecom là đối tác có năng lực di chuyển cơ sở hạ tầng lên AWS một cách an toàn, giúp tiết kiệm nguồn lực, tăng tính linh hoạt và cải thiện bảo mật cho khách hàng.

CMC Cloud - dịch vụ đám mây thấu hiểu ‘khẩu vị’ doanh nghiệp Việt

Là sản phẩm công nghệ được sáng tạo tại Việt Nam “do người Việt - cho người Việt", CMC Cloud hội tụ lợi thế công nghệ và kinh nghiệm trong 15 năm phát triển của CMC Telecom.

Sinh viên đang tham gia phát triển công nghệ mới như AI, Bigdata, Cloud, IoT,

Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam cho rằng, các công nghệ mới như AI, Bigdata, Cloud, IoT, Blockchain phát triển mạnh mẽ. Sinh viên công nghệ đang chứng kiến và tham dự trực tiếp vào tiến trình phát triển đó.

Chiến lược Multi Cloud khác biệt của CMC Telecom

Tiên phong xây dựng cloud “Make in Vietnam”, bắt tay các “ông lớn” về cloud trên thế giới, CMC Telecom từng bước hiện thực hóa tham vọng trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp đa đám mây, giúp hàng nghìn doanh nghiệp chuyển đổi số.

Chặng đường khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ hội tụ của CMC Telecom

Sau 15 năm thành lập, CMC Telecom dần khẳng định vị trí của một nhà cung cấp dịch vụ hội tụ hàng đầu tại Việt Nam, vượt qua “cái bóng” thành công của một đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cho doanh nghiệp.

Nỗ lực hiện thực hóa chiến lược ‘digital hub’ của CMC Telecom tại Việt Nam

Sau 15 năm hình thành và phát triển, với đầy đủ hạ tầng kết nối, hạ tầng số với trung tâm dữ liệu, Cloud và dịch vụ dữ liệu, CMC Telecom đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam trở thành digital hub của khu vực.