AWS

Cập nhập tin tức AWS

Amazon Web Services đẩy mạnh các dịch vụ AI tạo sinh

Amazon Web Services (AWS) vừa cam kết sẽ đẩy mạnh các dịch vụ AI tạo sinh, nhằm tạo ra tác động lớn đến các ngành nghề, từ y tế và khoa học sự sống, đến truyền thông giải trí, giáo dục.

Meey Land lên kế hoạch hợp tác với các Big Tech thế giới

Meey Land vừa có chuyến thăm, làm việc với các “gã khổng lồ” công nghệ như Meta (Facebook), Google, Amazon, NCS… tại Singapore về các vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân, quyền riêng tư trên không gian mạng, văn hóa đổi mới sáng tạo và tiềm năng hợp tác.

Xu hướng phát triển của công nghệ dành cho khu vực công

Ông Eric Conrad, Tổng Giám đốc mảng Dịch vụ cho khu vực công toàn cầu, AWS khu vực ASEAN chia sẻ về những xu hướng phát triển của công nghệ dành cho khu vực công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Phân loại dữ liệu theo lời khuyên của chuyên gia AWS

Chuyên gia Amazon Web Services (AWS) khẳng định dữ liệu là rất quan trọng trong chuyển đổi số, cần phân loại dữ liệu để biến chúng thành tài sản phục vụ chuyển đổi số và cân nhắc xoá bớt một số loại dữ liệu.

AWS tiết lộ cách đào tạo kỹ năng điện toán đám mây cho 5 triệu nhân lực Châu Á - TBD

Andrew Sklar, Giám đốc mảng Đào tạo và Chứng chỉ AWS khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) chia sẻ nhận định về đào tạo kỹ năng điện toán đám mây cho hơn 5 triệu nhân lực trong khu vực từ năm 2017 tới nay của Amazon Web Services (AWS).

AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone

Tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon Web Services (AWS) công bố dịch vụ quản lý dữ liệu mới Amazon DataZone.

Ngân hàng "lên mây", thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Ngân hàng chuyển lên hạ tầng đám mây, việc tắc nghẽn giao dịch lúc cao điểm được giải quyết, khách hàng nhận được các dịch vụ cá nhân hoá nhiều hơn.

Trả tiền bằng một cú vẫy tay, công nghệ từ phim ảnh ra đời thực

Công nghệ dùng lòng bàn tay để thanh toán được Amazon mở rộng ra cho các nhà bán lẻ bên ngoài.

Dạy nhân viên chuyển đổi số để không ném tiền qua cửa sổ

Doanh nghiệp, nhân viên thiếu kiến thức công nghệ có thể khiến các khoản đầu tư về chuyển đổi số trở nên lãng phí.

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

CMC Telecom nhận giải thưởng quốc tế của IBM cho dịch vụ Multi Cloud

International Business Magazine (IBM), tạp chí quốc tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng vừa tôn vinh các đơn vị cung cấp Cloud. CMC Telecom đã xuất sắc nhận giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022”, cho dịch vụ Multi Cloud.

FPT Telecom cung cấp giải pháp giảm chi phí truyền dữ liệu từ AWS

FPT Telecom cung cấp giải pháp cho mạng biên rộng - FPT Cloud Connect Edge với nhiều tiện ích, cho phép Khách hàng cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa chi phí kinh doanh khi sử dụng các ứng dụng trên đám mây (Cloud).

Kaopiz Software chính thức trở thành Advanced Consulting Partner của AWS tại Việt Nam

Tháng 4 vừa qua, Công ty TNHH Kaopiz Software đã được thăng hạng và trở thành Đối tác tư vấn Cấp cao (Advanced Consulting Partner) thứ 7 tại Việt Nam của mạng đối tác AWS (APN) được chứng nhận bởi Amazon Web Services (AWS).

Doanh nghiệp Việt ứng dụng đám mây để chuyển đổi số

Ngành tài chính đang dẫn đầu về xu hướng sử dụng đám mây nhưng các doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng tích cực sử dụng nền tảng này để chuyển đổi số.

Mạng 5G riêng, xu hướng mới cho đô thị thông minh

Mô hình mạng 5G riêng được dự báo trở thành xu hướng mới cho các khu vực nội bộ cần kết nối tốc độ cao như nhà máy, văn phòng, khuôn viên công ty...

 

Tái cấu trúc công ty con, Thế Giới Di Động học theo Amazon?

Động thái tái cấu trúc các công ty con mới đây của Thế Giới Di Động khiến nhiều người liên tưởng đến mô hình thành công của Amazon.

 

Xây dựng lộ trình “đổi mới mình” cho khối Tài chính - Ngân hàng từ “đám mây” AWS

Vào 9h30 ngày 21/10/2021, chuyên gia CMC Telecom - AWS sẽ chia sẻ cách mà các tập đoàn Tài chính - Ngân hàng hàng đầu thế giới đổi mới và tái kiến trúc hạ tầng công nghệ thông tin trong webinar “Re:Architect to Cloud Native for FSI”.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đạt được chứng nhận Advanced Technology Partner trong Mạng lưới đối tác AWS

Tháng 9/2021, FPT Telecom International, một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, công bố đạt được chứng nhận là Đối tác Công nghệ cao cấp (Advanced Technology Partner) trong Mạng lưới đối tác của Amazon Web Services (AWS) (APN).

EduTech - Liệu pháp số vượt dịch cho ngành giáo dục

Vào 14h30 ngày 08/09/2021, CMC Telecom cùng AWS và OMT hội thảo trực tuyến “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng Giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" với sự tham gia của gần 100 đại diện các trường liên cấp, trường đại học hàng đầu cả nước.