- Yêu đương từ năm 14 tuổi nên cô gái không thể ngờ rằng người yêu mình là một tay ma cô, chuyên chăn dắt các mối mua bán tình dục.

6 năm làm “gái”

Megan Stephens, 25 tuổi, một cô gái thoát ra từ nhà thổ sau 6 năm bị bắt làm nô lệ tình dục chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo tới những cô gái nhẹ dạ cả tin.

Megan quen và yêu một anh chàng trong chuyến đi nghỉ ở Hi Lạp khi cô mới 14 tuổi. Cô không ngờ rằng mình đã rơi vào tay một tên ma cô để rồi 6 năm sau đó cô phải sống cuộc sống của một nô lệ tình dục.

Megan cho biết, 6 năm làm “gái” là cơn ác mộng, nỗi ám ảnh chưa bao giờ nguôi. 5 năm trôi qua kể từ ngày cô thoát khỏi địa ngục ấy nhưng cô vẫn bị ám ảnh khi bắt gặp bóng dáng một người đàn ông trên phố giống với những gã ma cô đã chăn dắt cô.

{keywords}

Megan rơi vào cãi bẫy tình yêu của gã ma cô và sẵn sàng làm mọi thứ để kiếm tiền cho hắn

Cú lừa của gã người yêu

Bố mẹ Megan ly hôn khi cô mới 4 tuổi, cả hai người đều nghiện rượu. Tuổi thơ của cô luôn chứng kiến bố mẹ cãi vã và đánh nhau. Năm 14 tuổi khi cô đi nghỉ với mẹ ở Hi Lạp cũng là quãng thời gian cô đang chán nản vì thiếu tình yêu của cha mẹ.

Vì thế mà đêm đầu tiên ra quán bar ở bờ biển chơi, Megan đã bị hút mắt bởi Jak, một anh chàng người Albania rất đẹp trai. Chỉ vài ngày gặp gỡ, Megan đã yêu say đắm anh chàng này. Vài tuần sau, Megan quyết định không về Anh với mẹ mà ở lại với bạn trai mới quen.

“Tôi yêu anh ta và anh ta cũng yêu tôi say đắm. Thực lòng mà nói thì anh ta rất quyến rũ”, Megan nói.

Nhưng sau đó Jak nói rằng mẹ anh ta bị ung thư và gia đình cần tiền để chữa trị cho bà. Anh ta nói với Megan rằng anh ta mơ lập gia đình với cô, cùng sống ở một nơi thật đẹp. Để biến điều đó thành sự thật, anh ta thuyết phục Megan cùng chuyển đến Athen nơi có họ hàng anh ta mở quán cà phê ở đó. Cả hai có thể làm việc ở quán cafe. Megan tin và đi theo không màng nói với mẹ.

{keywords}

Có ngày cô gái trẻ “tiếp” đến 110 người đàn ông.

Khi đến Athens thì Megan phát hiện ra công việc trong quán cafe mà Jak nói là giả dối, cô bị đưa vào một nhà thổ với những gã ma cô khác. Lúc đầu cô còn không tin những gì đang diễn ra, cho đến khi Jak thả cô ở trước một tòa nhà văn phòng, đưa cho cô 1 hộp cát tông và bảo chuyển đến người đàn ông ở tầng cao nhất. Cô vừa đi vừa vấp cầu thang vì cảm thấy có điều gì đó rất kỳ lạ.

Một người đàn ông ra mở cửa và đưa cô vào một căn phòng nhỏ không có cửa sổ, chỉ có một chiếc giường đơn. Cuối giường có một chiếc camera gắn sẵn ở đó.

“Và điều gì đến sẽ đến. Hắn ta cưỡng hiếp tôi. Hắn ta quay tất cả lại còn tôi thì không thể làm gì vì quá sốc”, Megan nhớ lại.

Sau khi nhìn thấy vết máu trên tấm ga trải giường, người đàn ông đưa cho cô 50 bảng. Khi rời khỏi căn phòng, Megan nhìn vào chiếc hộp cô mang tới, hóa ra là toàn bao cao su. Đó là lần đầu tiên “tiếp khách” của Megan.

Và rồi Megan lún sâu vào con đường “tiếp khách”. Cô bắt đầu quan hệ với những người lạ để kiếm tiền, có hôm phục vụ những 8 người. Cô yêu Jak và sẵn sàng làm mọi thứ vì anh ta. Anh ta khiến Megan tin rằng bán thân là cách duy nhất để kiếm đủ tiền để hai đứa ở bên nhau. Khi cô nói muốn dừng lại, hắn đe dọa sẽ giết mẹ cô. 

Tiếp 110 người đàn ông trong một đêm

Megan đã từng phải đứng đường để phụ vụ khách ở Italy. Ở đây có khoảng 10-15 căn phòng, mỗi phòng một cô và đàn ông thì xếp hàng để vào lần lượt. Họ sẽ trả khoảng 20 bảng cho mỗi lần quan hệ khoảng 2 phút. “Tôi không hề có thời gian nghỉ. Mỗi ngày tiếp từ 40-50 người là bình thường. Thậm chí như vậy còn chưa đạt”.

Có một đêm, Megan tiếp đến 110 người đàn ông trước khi cô lâm bạo bệnh. Chủ nhà chứa buộc phải đóng cửa khi cô bị ốm.

Trong suốt quãng thời gian ở nhà chứa, Megan không chỉ mệt mỏi về tinh thần mà còn ốm yếu về thể xác. Cô gầy gò, giảm cân và luôn trong tình trạng kiệt sức. 6 lần bị bệnh giang mai và lậu. Khi cô từ chối tiếp khách thì sẽ bị đánh đập không thương tiếc. Có lần cô bị chính Jak đấm vào mặt và móc miệng cô kéo lê trên sàn.

Sau đó, Jak chuyển Megan cho một tay ma cô khác tên Christoph. Megan bắt đầu cuộc đời tiếp khách “du mục”, đi bất cứ đâu có khách gọi, từ khách sạn, nhà riêng đến các nhà thổ khác. Trong suốt thời gian Megan ở nhà thổ, những tên ma cô đã gửi bưu thiếp cho mẹ cô nói rằng cô đang làm việc ở quán cà phê và rất hạnh phúc với cuộc sống mới ở Athens

Làm lại cuộc đời

“Những tên ma cô rất thông minh. Mọi người phải hiểu rằng để ra khỏi đó thật không dễ dàng gì. Tôi nghĩ là mình nên bỏ đi nhưng tôi không thể vì chúng nắm được điểm yếu của tôi, tinh thần tôi”, Megan nói.

Điều này thật khó tin. Cũng giống như cách cô thoát khỏi nhà thổ là nhờ vị khách giàu có đặt hộ chiếc vé máy bay để trở về nhà. Điều mà trước đây cô chưa từng nghĩ tới. Cũng bởi lúc đó cô mới chỉ là một đứa trẻ tuổi vị thành niên. Cô không được nuôi dưỡng để nhận ra rằng cô cần có quyết định của riêng mình.

Megan bị bắt vào đồn cảnh sát vài lần nhưng cô đều không đủ can đảm để báo cảnh sát về chuyện đang xảy ra với mình, về những tên ma cô. Cô không tin vào nhà chức trách. “Tôi rất sợ, tôi sợ mình bị giết”, Megan nói.

Sau đó cô được đưa vào một bệnh viện ở Hi Lạp 3 tháng để điều trị bệnh loạn thần. Dần dần cô mới cảm thấy an toàn và kể mọi chuyện với nhân viên trong bệnh viện. Họ liên hệ với mẹ Megan, bà chỉ sống cách đó có vài giờ chạy xe, và hai người đoàn tụ.

“Lúc đó tôi như cái xác sống vậy vì phải sử dụng quá nhiều thuốc”, Megan nói.

Megan cùng mẹ trở về Anh và tiếp tục được chữa trị bởi các bác sĩ ở đây. Sau đó Megan kiếm được việc ở cửa hàng. Cô kể câu chuyện của mình với những người đồng nghiệp, người đồng nghiệp đã báo với tổ chức bảo vệ nạn nhân buôn bán người và Megan đã được đón đến “nhà an toàn” ở London.

Giờ đây, Megan đang làm lại cuộc sống của mình từng bước từng bước một. Cô muốn thành lập một tổ chức từ thiện để giúp đỡ những nạn nhân của nạn buôn bán người giống như cô. Cô đã bỏ rượu được 7 tháng, cô có một nhóm bạn tin cậy và mối quan hệ giữa cô và mẹ đã tốt hơn.

Kim Minh (Theo Theguardian)