nhà thổ

Cập nhập tin tức nhà thổ

Đột nhập một trong những nhà thổ lớn nhất thế giới

Tại đây, kinh doanh mại dâm là hợp pháp với người trên 18 tuổi, song có những bé gái chưa tới 10 tuổi đã bị dụ dỗ bước vào con đường đen tối này.

Địa ngục của những nô lệ tình dục trong nhà chứa

Nhiều phụ nữ ở Bangladesh bị lừa bán vào các nhà thổ và mắc kẹt ở đây suốt nhiều năm mà không thể tìm thấy lối thoát.

Phố đèn đỏ Osaka tự nguyện đóng cửa dịp thượng đỉnh G20

Các nhà thổ ở Tobita Shinchi, phố đèn đỏ chính ở Osaka, Nhật đã tự nguyện đóng cửa vào dịp diễn ra hội nghị thượng đỉnh G20 tại đây.

Canada đưa búp bê tình dục vào nhà thổ

Những con búp bê tình dục công nghệ cao làm bằng silicone sẽ được dùng để thay thế gái mại dâm tại một nhà thổ ở thành phố Toronto, Canada.

Nga khai trương nhà thổ người máy đầu tiên

Nhà thổ người máy đầu tiên của Nga vừa khai trương ở Moscow, với hy vọng sẽ thu hút đông khách hàng là những người tham dự World Cup 2018 diễn ra tại nước này vào tháng sau.

Cô gái 14 tuổi bị ép 'yêu' 110 người đàn ông trong một đêm

Có một đêm, Megan tiếp đến 110 người đàn ông trước khi cô lâm bạo bệnh. Chủ nhà chứa buộc phải đóng cửa khi cô bị ốm.

Sẽ ra sao nếu các anh hùng không bận đi giải cứu thế giới?

(GameSao.vn) - Họ sẽ làm nghề gì để mưu sinh? Bộ ảnh chế mới đây của Nhà Thổ sẽ đem đến một góc nhìn cực kì hài hước về các anh hùng khi phải vật lộn kiếm thêm thu nhập.

Cười rớt hàm với bộ ảnh I Am Naruto hợp tác cùng Nhà Thổ

(GameSao) - Mới đây, I am Naruto đã bắt tay hợp tác cùng Nhà Thổ cho ra mắt bộ ảnh mô phỏng lại các chiêu thức nhẫn thuật kinh điển trong Naruto với nét vẽ hài hước sáng tạo.

Gái làng chơi Trung Quốc ồ ạt đổ bộ châu Phi

Khu spa Soothing Spot ở Kampala (Uganda) có những tháp nước chảy róc rách cả ngày, và nhân viên người bản xứ thân thiện.

Tiết lộ gây sốc của một "lao động tình dục "

Lấy sự trong trắng của sinh viên, kiếm 10.000 USD/ngày, tiếp 7 khách một đêm, đó là những gì một lao động tình dục tiết lộ về cuộc sống trong một nhà thổ hợp pháp ở Mỹ.

Phản đối thuế cao, nhà thổ phục vụ miễn phí

 Một nhà thổ có giấy phép ở Salzburg, Áo, hiện đang mở cửa miễn phí, phục vụ khách miễn phí đồ uống và cả "chuyện ấy" để phản đối những khoản thuế "bóc lột".

Sau động đất, những kẻ buôn người đổ xô tới Nepal

Hàng chục nghìn phụ nữ trẻ từ khu vực bị động đất tàn phá đang bị những tay buôn người nhắm tới để cung cấp cho mạng lưới nhà thổ khắp miền nam châu Á.

Choáng cảnh nhà thổ "xịn" như khách sạn siêu sang

 Bước vào một trong những nhà thổ mới nhất ở Canberra, không khác gì như đang đi vào một khách sạn xa xỉ.

Lạ lùng nghề thẩm định nhà thổ ở Đức

Một trang mạng xã hội Đức đăng quảng cáo tìm kiếm người thẩm định chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn sạch sẽ và hành nghề an toàn tại các nhà thổ ở Berlin.

Nga đột kích nhà thổ toàn gái có chồng

 Cảnh sát Nga đã đột kích một nhà thổ cao cấp, vốn chỉ tuyển những phụ nữ đã kết hôn cho các khách hàng muốn ngủ với vợ của người khác, Daily Mail đưa tin.