Hàn Ý Oánh, hiện tại đang là một trong những hot girl có nhiều fan hâm mộ nhất tại Trung Quốc. Không những sở hữu nhan sắc nổi trội mà mức thu nhập của cô khiến không ít người phải ganh tị: 42 tỷ VNĐ/năm.

Công việc chính của Hàn Ý Oánh là chơi game, làm đại diện cho các tựa game online, offline và cả esports, tổ chức các giải đấu thể thao điện tử, thậm chí tham gia thi đấu với tư cách tuyển thủ, MC cho các trận đấu tại các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như IT2. Được đánh giá là một nữ game thủ đầy năng lượng và đa tài, khối lượng công việc hàng ngày của cô khiến cho những đồng nghiệp nam cũng phải ngưỡng mộ. Bộ sưu tập các dự án game Hàn Ý Oánh đã tham gia có thể xếp vào hàng "khủng" trong số các đồng nghiệp.

Dù luôn bận rộn và thành công vượt bậc trong công việc tưởng chừng như không thể với giới nữ, Hàn Ý Oánh vẫn tâm sự với các phóng viên trong mỗi cuộc phỏng vấn rằng cô chỉ là một cô gái bình thường, mong muốn có một gia đình vui vẻ và bình yên. Công việc hiện tại là niềm mơ ước của cô, vì vậy cô luôn cố gắng hết mình để hoàn thành.

 Trình độ chơi game của cô cũng khiến nhiều game thủ nam phải "ngả mũ".

Với danh tiếng của mình trong ngành game, nickname chơi game của cô: MisS đã trở thành thương hiệu. Đặc biệt trong dòng game DotA sở trường của mình, Hàn Ý Oánh có tầm hiểu biết khá sâu, kinh nghiệm cọ xát phong phú và rất có tiếng nói. Mỗi khi nhắc đến MisS, ít có tuyển thủ nào không có ấn tượng về vẻ đẹp thuần khiết và trình độ chơi game đẳng cấp của cô. Tướng DotA "tủ" của Hàn Ý Oánh là Queen of Pain, Luna và ngoài DotAHàn Ý Oánh cũng là một game thủ Starcraft II có tiếng thuộc team StarTale.

* Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu nhất của Hàn Ý Oánh nhé:

 Hàn Ý Oánh sở hữu nhan sắc nổi bật.

ML