Cô giáo tiếng Anh khỏa thân trong giờ dạy trực tuyến, phụ huynh bức xúc

Vào phòng kiểm tra tình hình học của con, vị phụ huynh ở Hà Nội tá hoả khi thấy cô giáo Tiếng Anh không mặc quần áo trên người.

Mới đây, trên mạng xã hội, một phụ huynh đăng bài viết phản ánh việc cô giáo Tiếng Anh của một trung tâm khá nổi tiếng ở Hà Nội đã không mặc quần áo trong giờ dạy kèm bé trai 8 tuổi.

Theo chia sẻ của vị phụ huynh trên Facebook, thường ngày, con tự học một mình cùng cô giáo. Tuy nhiên, khi vào xem con học và định nhờ cô kiểm tra thêm cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì vị phụ huynh tá hỏa phát hiện cô giáo không mặc quần áo.

"Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi cô giáo không mặc quần áo gì hết. Lúc tôi bật máy lên cho con học, cô có mặc áo vest trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào?

Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không mặc áo và quần. Nhìn thấy rõ từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn", vị phụ huynh bức xúc.

{keywords}
 

Vị phụ huynh này sau khi định hình đã nhanh chóng quay lại clip làm bằng chứng và gọi điện đến Trung tâm Tiếng Anh nơi con đang theo học để phản ánh. Sau đó, Trung tâm Tiếng Anh này đã gửi lời xin lỗi tới gia đình, còn cô giáo thì "biến mất", không một lời giải thích.

“Bài học cho tôi là kể cả học online hay offline thì cũng đều phải theo sát con trong tầm mắt của mình”, vị phụ huynh chia sẻ.

{keywords}
 

Trao đổi với VietNamNet chiều 20/12, ông T. - đại diện Trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội này cho biết đã nắm được vụ việc và cũng đã liên hệ với phụ huynh và cô giáo có liên quan để giải quyết.

Theo đại diện trung tâm Tiếng Anh này, cô giáo liên quan đến sự việc thực chất chỉ là giáo viên bán thời gian của trung tâm và chưa được ký hợp đồng nhân viên chính thức.

“Trước đây, bạn này công tác bên lĩnh vực du lịch. Tuy nhiên, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn này mới tìm kiếm các công việc gia sư Tiếng Anh ở các trung tâm. Nhân viên này dạy ở trung tâm chúng tôi mới được hơn 2 tháng, đang trong quá trình thử việc; ngoài ra cũng cộng tác với một số trung tâm Tiếng Anh khác”.

Ông T cho hay, theo trình bày của cô giáo này, vào cuối buổi học cô có thay quần áo và không nghĩ vẫn ở trong khung hình của camera.

Theo lời vị này, sau khi phụ huynh đăng tải bài viết, cô giáo cũng đã gọi điện xin lỗi phụ huynh và liên hệ tới trung tâm xin được thông cảm, cùng đó xin nghỉ việc.

“Chúng tôi cũng đã gọi điện xin lỗi gia đình học sinh bởi dù sao cũng do trung tâm sắp xếp giáo viên cho học sinh và cô giáo cũng thực sự có sai sót. Về phía gia đình học sinh, phụ huynh cũng thông cảm rằng đây là sự cố ngoài mong muốn và mong khép lại sự việc”, ông T nói.

Hiện, phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip.

Thanh Hùng

Cô giáo khỏa thân trong giờ dạy online, Trung tâm tiếng Anh nói gì?

Cô giáo tiếng Anh khỏa thân trong giờ dạy online nói gì?

Đại diện Trung tâm Tiếng Anh có cô giáo “không mặc quần áo” khi đang trong giờ dạy trực tuyến cho biết người này đã xin nghỉ việc.

Vụ cô giáo 'tự tử' trước mặt hiệu trưởng: Hàng loạt tố cáo đúng

Vụ cô giáo 'tự tử' trước mặt hiệu trưởng: Hàng loạt tố cáo đúng

UBND quận 7 (TP.HCM) đã có thông báo giải quyết kết quả tố cáo của bà V.T.N.H, giáo viên Trường THCS Hoàng Quốc Việt, người được cho đã uống thuốc tự tử trước mặt hiệu trưởng cách đây vài tuần.

Thầy giáo tiếng Anh lộ đoạn chat chứa clip nhạy cảm khi dạy trực tuyến

Thầy giáo tiếng Anh lộ đoạn chat chứa clip nhạy cảm khi dạy trực tuyến

Trong lúc dạy trực tuyến, thầy giáo dạy môn Anh văn ở Đồng Tháp đã làm "lộ" clip có hình ảnh phản cảm. 

tin nổi bật

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Nghiên cứu xây dựng Luật Nhà giáo

Ngành Giáo dục xác định chủ đề năm học 2022-2023 là “đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Còn một trong những nhiệm vụ trọng tâm là nghiên cứu xây dựng Luật Nhà giáo.

Môi trường học tập truyền cảm hứng ở Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một lựa chọn cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một chương trình học chuẩn quốc tế tại Việt Nam theo hình thức “du học tại chỗ” với mức chi phí hợp lý.

'Lương giáo viên thì Bộ trưởng GD-ĐT không quyết định được...'

Phó Thủ tướng cho rằng cần thông cảm với khó khăn của ngành giáo dục bởi Bộ trưởng GD-ĐT không có thẩm quyền quyết định lương giáo viên và cũng không giải quyết được yêu cầu đủ giáo viên, trường lớp.

TP.HCM cho các trường chia sẻ giáo viên để thỉnh giảng

Năm học mới 2022-2023 đang cận kề, TP.HCM vẫn đang tuyển dụng giáo viên mọi cấp học.

Trường ĐH đột ngột hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh, Bộ GD-ĐT nói gì?

Về việc Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột báo hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh và dừng tuyển sinh ngành Luật, Bộ GD-ĐT cho hay lý do bởi không đủ điều kiện mở ngành học này.

Hơn 1/4 giáo viên tiểu học cả nước chưa đạt chuẩn

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, hiện có 25,2% giáo viên tiểu học cả nước chưa đạt chuẩn trình độ đào tạo.

Hỗ trợ đến 3,7 triệu đồng cho giáo viên khó khăn vì dịch Covid-19

Theo Nghị quyết của Chính phủ, giáo viên mầm non, tiểu học trường tư gặp khó khăn do Covid-19 được hỗ trợ từ 2,2 - 3,7 triệu đồng tùy đối tượng.

Cách làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển học bổng MBA vào đại học Mỹ

Theo các du học sinh Việt, để ứng tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ở các đại học Mỹ, cần có chiến thuật thông minh trong việc ôn tập GMAT, chuẩn bị hồ sơ và nên tìm một người đồng hành hướng dẫn trong cả quá trình.

Vũng Tàu: 31 người trúng tuyển hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

31 cá nhân vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng ngành giáo dục TP Vũng Tàu sau khi trải qua kỳ thi tuyển viên chức quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục của TP. Vũng Tàu.

Trường đại học bị thu hồi hơn 41 ha đất

UBND tỉnh Nghệ An đồng ý chủ trương thu hồi diện tích 41,53 ha của dự án Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân, tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò do chậm tiến độ.

Kiểm định đầu vào công chức từ 2024: Nội dung thi có gì?

Theo dự thảo Nghị định quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức mà Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến dư luận, các ứng viên sẽ phải trả lời 80 - 100 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm.

Trường ĐH nổi tiếng đột ngột hủy kết quả, dừng tuyển sinh ngành Luật

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột dừng tuyển sinh ngành Luật sau khi công bố điểm chuẩn học bạ và điểm sàn xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp.

Mức tăng học phí ngành Luật phía Nam trong 4 năm tới ra sao?

Năm 2022- 2023 học phí cao nhất ở Trường ĐH Luật TP.HCM là 165 triệu đồng, mức thấp nhất là 15,1 triệu đồng ở Trường ĐH Sài Gòn. Ở nhiều trường, học phí sẽ tăng dần trong các năm tiếp theo.

4 trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội đưa sinh viên lên Hòa Lạc

Theo kế hoạch, tháng 9/2022, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ đưa hơn 2.000 sinh viên của 4 trường trực thuộc tới học tập tại cơ sở Hòa Lạc.