Cô hiệu trưởng

Cập nhập tin tức Cô hiệu trưởng

Hà Nội yêu cầu đình chỉ chức vụ hiệu trưởng trường Nam Trung Yên trước 22/2

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, UBND TP Hà Nội đã có thông báo kết luận về vụ việc học sinh gãy chân tại Trường TH Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đang họp hội đồng kỷ luật hiệu trưởng vụ học sinh gãy chân

4h30 chiều nay, 20/2, Hội đồng kỷ luật UBND quận Cầu Giấy đang họp xem xét xử lý kỷ luật liên quan vụ việc taxi chở hiệu trưởng vào trường gây tai nạn cho học sinh Trần Chí Kiên.

Vụ học sinh Nam Trung Yên gãy chân: Đừng vô tình làm tổn thương con trẻ!

Cô hiệu trưởng né tránh trách nhiệm là có lỗi với học sinh của mình, nhưng những người lớn chúng ta buộc tội những đứa trẻ chưa tới 10 tuổi nói dối để bảo vệ hiệu trưởng là chúng ta đang làm tổn thương chúng.

Vụ học sinh gãy chân: Công an Hà Nội đã có kết luận

Đội điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an  Hà Nội đang xử lý vụ việc cháu Trần Chí Kiên bị tai nạn tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Dư luận mong sớm công bố nguyên nhân học sinh Nam Trung Yên gãy chân

Vụ đâm xe học sinh gãy chân, chuyện không may lúc trẻ nô đùa tại trường sẽ dễ được thông cảm, chỉ tiếc là “cái hậu” của câu chuyện chẳng bình thường chút nào.

Vụ học sinh Nam Trung Yên gãy chân: 18 giáo viên phản bác ban giám hiệu

Tập thể 18 giáo viên Trường TH Nam Trung Yên đã gửi thư đến các cơ quan chức năng và báo chí bày tỏ về vụ việc tai nạn của học sinh Trần Chí Kiên.

Vụ xe đâm học sinh gãy chân: "Chúng tôi rất xấu hổ"

Lần đầu tiên, các giáo viên đã lên tiếng cho hay một số nội dung mà ban giám hiệu Trường Tiểu học Nam Trung Yên gửi tới các cơ quan chức năng và báo chí là không đúng.

Phụ huynh có con bị gãy chân: Báo cáo của hiệu trưởng là dối trá

Trong đơn bày tỏ quan điểm gửi các cơ quan chức năng và báo chí ngày 16/2, anh Trần Chí Dũng, phụ huynh của học sinh bị tai nạn tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên cho rằng, bà Ngọc và cả cô Hương hiệu phó là dối trá.

Cô chủ nhiệm lên tiếng về phiếu khảo sát vụ xe đâm học sinh gãy chân

Cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A4 cho biết mình không tư vấn cho ban giám hiệu nhà trường về việc làm phiếu khảo sát học sinh về vụ tai nạn.