Nền kinh tế đang bước vào giai đoạn “phục hồi sức khỏe” sau đại dịch Covid-19. Các chuyên gia nhận định, chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ có một mô hình hoạt động kinh doanh linh hoạt, vừa tiết giảm chi phí, vừa tối ưu nguồn lực để vượt qua khó khăn.

Trong đó, điện toán đám mây đang là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp tiến nhanh hơn trong quá trình chuyển đổi số. Đây được coi là nền tảng dưới cùng, như móng nhà để các ứng dụng còn lại hoạt động và là ‘chìa khóa’, thúc đẩy chuyển đổi số thành công.

Từ khi hợp tác cùng AWS, CMC Telecom là đơn vị đi đầu trong việc chuyển đổi số với giải pháp AWS tại Việt Nam, đã giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng điện toán đám mây thành công. Cloud AWS do CMC Telecom góp phần giúp doanh nghiệp chuyển đổi số theo mục tiêu đề ra, góp phần tăng thêm lựa chọn cho các nhà quản lý. 

 Cơ hội tận hưởng ưu đãi cuối cùng trong tháng 5

Để tiếp tục cuộc hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp, CMC Telecom mang đến cơ hội trong tháng 05 cho khách hàng sử dụng dịch vụ AWS. Cụ thể, từ nay đến 31/5/2022, khi đăng ký dịch vụ AWS thông qua CMC Telecom, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi giá trị sau đây: Miễn phí tối đa 3 tháng Credit AWS; Miễn phí lên đến 1000USD dịch vụ dịch chuyển hạ tầng bao gồm đánh giá, xem xét kiến trúc và hỗ trợ triển khai; Miễn phí đào tạo AWS Cloud: tổ chức Immersion Day và tư vấn lộ trình dịch chuyển hạ tầng lên cloud cho khách hàng; Miễn phí 02 tháng sử dụng thử dịch vụ AWS Direct Connect.

Với dịch vụ Cloud AWS do CMC Telecom cung cấp, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được sự hỗ trợ của AI (Artificial Intelligence), ML (Machine Learning) và quản lý dữ liệu tiên tiến, các giải pháp công nghệ đột phá của chính AWS đề xuất. 

Đăng ký dùng thử miễn phí dịch vụ AWS và nhận ưu đãi tại đây: https://aws.cmctelecom.vn/ 
CMC Telecom là đối tác chiến lược và là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với lợi thế về chủ động đường truyền kết nối toàn cầu và Data Center tiêu chuẩn quốc tế, CMC Telecom hợp tác với AWS đưa đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp, tin cậy và bảo mật cao cấp. Đội ngũ nhân sự CMC Telecom sở hữu chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp từ AWS đảm bảo chuyên môn cao tập trung vào các ngành nghiệp vụ như: khối tài chính -  ngân hàng - bảo hiểm; khối dịch vụ CNTT, khối sản xuất, bán lẻ, thương mại điện tử, logistic và các khối Chính phủ, giáo dục, y tế.

Thúy Ngà