con chồng

Cập nhập tin tức con chồng

Bị con riêng của chồng phản đối, mẹ kế vẫn bao dung và cái kết

SINGAPORE - Người phụ nữ đối mặt với nhiều thử thách và cả những niềm vui vô giá khi trở thành mẹ kế của 2 đứa trẻ.

Mẹ kế cả đời nuôi con chồng tật nguyền, chăm cháu 'ngoài giá thú'

Hai mươi năm tần tảo nuôi 6 đứa con riêng của chồng, rồi lại nuôi cháu của chồng, sự ân cần, chu đáo của bà Xơi còn hơn ruột thịt khiến người ta quên mất bà là mẹ kế, "bà ghẻ".

Nàng dâu ngỡ ngàng với lý do mẹ chồng bắt cho con riêng của chồng ngủ chung

Nào ngờ, ngay đêm tân hôn, khi chúng tôi chuẩn bị đi ngủ thì mẹ chồng gõ cửa. Mẹ dắt theo con riêng của chồng rồi bảo: “Con muốn ngủ với bố” khiến tôi ngỡ ngàng. 

Người phụ nữ cuồng dâm, ngủ với cả con của người tình

Valerie Esposito, một phụ nữ nổi tiếng với việc gây quỹ cho các nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em tại Florida, Mỹ hiện bị buộc tội quyến rũ, quan hệ tình dục với con của bạn trai trong độ tuổi thiếu niên.

Mẹ kế bị tố dội nước sôi lên người con chồng

Một phụ nữ tại Trung Quốc đã bị cáo buộc dội nước sôi lên người con trai riêng của chồng, khiến cậu bé bị bỏng nặng, Daily Mail đưa tin.

Sự thật đau lòng về vết son nguệch ngoạc trên áo chồng

Anh nhìn trân trân vết son trên chiếc áo và lắc đầu, chỉ nói một câu: “Anh chịu! Hôm nay anh đi nhậu với lũ bạn cao học, toàn đực rựa, nhà hàng còn chả có tiếp viên...”.

Có thai rồi mới biết người yêu là con riêng của bố

Chúng tôi yêu nhau và xác định sẽ kết hôn. Nhưng khi dẫn cô ấy về gặp gỡ gia đình thì phát hiện ra cô ấy là con riêng của bố tôi. Chúng tôi muốn chia tay nhưng cô ấy lại có thai được 3 tháng. 

Con riêng của chồng bí mật cho mẹ ghẻ uống thuốc tránh thai

Nếu không tình cờ phát hiện ra tâm địa thật sự của cô con gái riêng của chồng, có lẽ chị Luận vẫn tự hào mình là người phụ nữ may mắn.

Con riêng của chồng và nỗi khổ của những bà mẹ kế

Khi có mặt bố, thằng bé tỏ ra ngoan ngoãn vô cùng. Khi không có ai ngoài mình với nó nó cãi xơi xơi. Nhiều lần nó còn chỉ tay vào mặt mình, nhổ nước bọt rồi chửi: "Mụ dì ghẻ thối cút ra khỏi nhà"...

Dì ghẻ con chồng tranh nhau tài sản ai được ai thua

 Bố tôi mất đi để lại một căn nhà và một cái oto. Bố tôi không để lại di chúc. Nay dì ghẻ không chịu chia phần tài sản này cho hai chị em chúng tôi

Chồng già vợ trẻ ly hôn sau 1 tháng nên duyên

Bước qua cái tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng ông Khương vẫn quyết tâm lấy thêm người vợ trẻ hơn mình 35 tuổi, mặc cho con cháu hai bên gia đình phản đối gay gắt.

Đêm tân hôn buồn vì bị con chồng... "chia cắt"

Gần 12 giờ đêm, anh ra phòng khách với tôi, vợ chồng mà vụng trộm, lén lút như ngoại tình. Anh ôm tôi động viên cho anh thời gian để anh tâm sự với con, tôi nén nước mắt gật đầu…