con rơi

Cập nhập tin tức con rơi

Anh trai nhờ tôi nuôi ‘con rơi’ để che giấu chuyện ngoại tình

Không muốn vợ phát hiện ra việc có con ngoài giá thú, anh trai tôi quỳ sụp, nhờ cậy tôi nuôi dưỡng đứa trẻ giúp anh.

Chồng ngoại tình có con rơi nhưng nhất quyết không chịu nhận

Một cô gái đã đến gặp con trai tôi, nói cô ta 25 tuổi và là em cùng cha khác mẹ của thằng bé.

Con rơi tự xưng của Bill Clinton lớn tiếng đòi nhận cha

Danney Williams, 32 tuổi, tự xưng là con ngoài giá thú của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, lại vừa lớn tiếng chỉ trích người cha đã bỏ rơi mình.

Những cuộc chia thừa kế ầm ĩ, ngược đời của các đại gia Việt

Nhiều đại gia Việt sở hữu khối tài sản hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tỷ có cách chọn người thừa kế ngược đời không giống ai khiến dư luận xôn xao.

Sterling: Tài năng trẻ lẫy lừng và 8 đứa con rơi

Sao trẻ Man City từng chia sẻ, cuộc đời anh hoặc thay đổi hoặc vào tù. Bóng đá đã cứu rỗi, mang đến cho Raheem Sterling những lời ca tụng, nhà lầu, xe hơi và gái đẹp...

Sốc vì ngày đưa tang chồng, 4 đứa con rơi đến viếng

Trong 3 ngày làm tang lễ, lần lượt có 4 người phụ nữ dẫn 4 đứa trẻ đến tìm tôi. Sau một hồi khóc lóc, những người phụ nữ ấy đưa ra giấy tờ, chứng minh chúng đều là con của anh.

Đứa con rơi Việt Nam thừa kế 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ

Khi tỷ phú Mỹ Larry Hillblom qua đời vì tai nạn máy bay, dư luận trong, ngoài nước xôn xao. Bởi, trong số những đứa con rơi của ông có một đứa trẻ người Việt. Bé sẽ được thừa kế khối tài sản khổng lồ ông để lại.

Việt kiều Mỹ muốn nhận “con rơi” với bồ làm thế nào?

Tôi là một Việt kiều có quốc tịch Mỹ. Trong một lần về nước tôi đã có bồ và có con với một cô gái. Hiện nay tôi đã trở về Mỹ và rất muốn quay lại Việt Nam làm thủ tục để nhận đứa con… rơi này.

Ly kỳ chuyện một đứa trẻ có 2 cha

Khi bà N. bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, sắp gần đất xa trời, mới gọi ông V đến nhà giao cho tờ giấy khai sinh, nói bé Q. là con ông. Sau khi bà chết, ông hãy làm tất cả những gì có thể để nhận lại con.

Cha muốn nhận lại con “rơi” làm thế nào?

 Trước đây, tôi với cô ấy chưa kết hôn mà có một đứa con chung. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà tôi chưa thừa nhận đứa con này. Bây giờ tôi thấy muốn làm thủ tục nhận lại đứa con rơi của mình.

“Quán quân” Ya Suy bây giờ ra sao?

Nhiều người đã quên đi hình ảnh của một quán quân Vietnam Idol năm 2012 từng được “tung hê” là mộc mạc, chân chất.

Vợ giấu chồng bí mật động trời suốt hơn 50 năm

Một ông cụ 81 tuổi ở bang Michigan (Mỹ) đã phát hiện người vợ quá cố của mình đã giấu kín một bí mật liên quan đến ông suốt hơn 50 năm.

Quách Ngọc Ngoan tỉnh táo "đáp trả" khi bị tố bỏ rơi con cái

Câu chuyện hôn nhân tan vỡ của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan tưởng chừng như hoàn toàn kín kẽ trước sự im lặng của Lê Phương, nhưng mới đây cô đã bắt đầu bộc bạch.