Chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn tài khoản, có reset nhân vật từ 10h00 ngày 31/3, Hắc Ám Chi Quang nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía cộng đồng. Người chơi hào hứng với game bởi đồ họa chân thực, sống động và cốt truyện kỳ bí. Gameplay và khung cảnh của Hắc Ám Chi Quang cũng gợi nhớ đến những tựa game như Diablo, M.U khiến người chơi thêm phần thích thú. Tựa game 2,5D++ này cũng nhận được khá nhiều thiện cảm và cái nhìn tích cực từ phía báo giới.

Giai đoạn thử nghiệm Hắc Ám Chi Quang thu hút đông đảo game thủ

Sau 3 tiếng mở cửa thử nghiệm, Hắc Ám Chi Quang đã phải mở máy chủ thứ hai để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game của người chơi. Hiện tại, tình trạng của cả hai máy chủ lúc nào cũng đông đúc. Vì vậy, trong thời gian thử nghiệm, thi thoảng game xuất hiện tình trạng lag, khó đăng nhập khiến nhiều game thủ chưa hài lòng. Việc tham gia chiến trường lớn hoặc các tính năng yêu cầu số đông người chơi cũng gây khó khăn cho game thủ. Nhà phát hành vẫn đang cùng đối tác đang tích cực chỉnh sửa và tiếp tục ghi nhận những đóng góp từ người chơi để hoàn thiện game trong phiên bản chính thức sắp tới.

Hắc Ám Chi Quang đóng thử nghiệm vào 12h00 ngày 7/4

Hắc Ám Chi Quang là game khai thác đề tài xuyên không. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa đột phá - Eflight Engine khiến người chơi “mê mệt” ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Cốt truyện của Hắc Ám Chi Quang đặt lên vai người chơi sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi những thế lực xấu xa. Người chơi sẽ du hành qua sáu thời đại với những câu chuyện ly kỳ không kém phần nguy hiểm, nhiều thử thách. Game được phát triển trên cả 3 nền tảng web, mini client và full client tạo điều kiện tối đa cho sự lựa chọn của người chơi. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng cho biết thêm để có trải nghiệm “chất” nhất, người chơi nên sử dụng phiên bản full client trên máy tính có hỗ trợ card màn hình.

Đề tài xuyên không lôi cuốn

Hắc Ám Chi Quang có gameplay mang tính đối kháng cực cao. Người chơi phải vận dụng đầu óc đưa ra chiến thuật, tương tác với người khác để có được sự kết hợp ăn ý khi tham gia bất kỳ tính năng nào từ các phó bản đến những chiến trường rộng lớn.

Chỉ còn khoảng hơn 12 giờ nữa máy chủ thử nghiệm sẽ đóng lại, những thông tin và dữ liệu nhân vật sẽ bị reset để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức. Theo lộ trình, game đóng thử nghiệm vào 12h00 ngày mai – 7/4.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML