Chiều 11/4, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, xử lý vụ việc thiếu nữ chưa đủ 15 tuổi, bị 2 người đàn ông quan hệ tình dục trong 1 ngày.

Trước đó, vào khoảng tháng 1/2023, cháu A (chưa tròn 15 tuổi , quê Hải Dương), quen M.V.T (SN 2001, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) qua mạng xã hội. Sau một thời gian, giữa cháu A. và M.V.T đã nảy sinh tình cảm.

Đến rạng sáng 7/4, T. gọi điện cho L.V.D. (SN 1988, ở Hà Nam) lái xe taxi, đến đón T. và cháu A. từ phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm đi đến nhà nghỉ ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn. Đến đây, cháu A. và T. có vào nhà nghỉ rồi quan hệ tình dục.

Sáng cùng ngày, sau khi trả phòng, T. và A, được D. chở taxi sang địa phận xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, uống nước. Lúc này, tài xế D. gạ gẫm cháu A. quan hệ tình dục và hứa sẽ cho 500 nghìn đồng.

Tài xế D. đã thuê nhà nghỉ ở xã Quang Tiến và đưa nạn nhân vào quan hệ tình dục.  Sau đó, D. cùng cháu A. ra quán nước gần đó thì bị cơ quan công an mời về trụ sở làm việc.