Tiến Dũng

Tiến Dũng

Nhà báo

Công an chỉ cách chống lại các đối tượng lừa đảo trên không gian mạng

Chiều 27/3, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, tình trạng lộ lọt thông tin cá nhân đang diễn ra khá phổ biến. Dù cơ quan chức năng liên tục phát đi những cảnh báo, nhưng có không ít trường hợp vẫn bị mắc bẫy, chịu hậu quả.

Hé lộ nguyên nhân 6 xe Jeep tham gia rước dâu bị tạm giữ

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã giao Công an thành phố điều tra, xử lý 6 xe Jeep tham gia rước dâu trên địa bàn, trong đó có nguyên nhân về đăng kiểm hết hạn, dấu hiệu đục số khung.

Người phụ nữ bị mất gần 400 triệu đồng khi được mời làm việc online

Với lời giới thiệu việc nhẹ lương cao, không cần làm nhiều mà vẫn có tiền, chị T. đã chuyển gần 400 triệu đồng để rồi, khi liên hệ lại thì biết mình bị lừa mất trắng.

Bắt kẻ lừa bán cháu gái để lấy 20 triệu đồng

Lý Mùi Chài lừa cháu gái đi làm ăn, rồi bán sang Trung Quốc để nhận 20 triệu đồng tiền công. Gần 7 năm sau, cháu gái về vạch trần chân tướng bác.

Tạm giữ 6 xe Jeep tham gia rước dâu ở TP Thái Nguyên

Trưa 26/3, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Đội CSGT – Công an TP Thái Nguyên cho biết đang tạm giữ 6 xe Jeep tham gia rước dâu trên địa bàn.

Xuất hiện hành vi ghép mặt, giọng nói giống hệt người thân để lừa đảo

Các đối tượng sử dụng công nghệ Deepfake AI, tạo ra các sản phẩm công nghệ âm thanh, hình ảnh và video với độ chính xác rất cao để lừa đảo.

Sơn La: Bắt quả tang 2 phụ nữ cùng 5 bánh heroin

Hai phụ nữ mua bán trái phép 5 bánh Heroin với trọng lượng thu giữ hơn 1,5kg, bị lực lượng chức năng tỉnh Sơn La bắt quả tang.

Sắp cưới vợ, thanh niên vẫn dùng clip nóng 'tống tiền' bạn gái cũ

Sau một thời gian yêu nhau, Khánh và bạn gái xảy ra mâu thuẫn. Lúc này Khánh nảy sinh ý định dùng clip nóng để đe dọa, tống tiền bạn gái.

Bắt giữ "nữ quái" chiếm đoạt tài sản của mẹ chồng

Lợi dụng sơ hở của mẹ chồng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, Vân Anh nhớ được mật khẩu đăng nhập…sau đó thực hiện giao dịch chuyển tiền sang tài khoản khác.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong

Nghe tiếng động mạnh ở khu vực sân chơi của tòa nhà, cư dân liền chạy ra thì thấy người đàn ông đã tử vong trên vũng máu. Công an xác định, nạn nhân có dấu hiệu trầm cảm.