Tiến Dũng

Tiến Dũng

Bắt tạm giam trưởng khoa của Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Ông Hà Huy Dũng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, nhận tiền của gia đình và bệnh nhân bắt buộc chữa bệnh để làm trái các quy định về quản lý, chữa bệnh.

Gọi công an thật mới ngăn được cụ bà ở Hà Nội chuyển 410 triệu cho công an giả

Bị công an giả gọi điện đe dọa, cụ bà ở Hà Nội mang 410 triệu đồng ra ngân hàng chuyển cho các đối tượng lừa đảo. Rất may, được sự can ngăn kịp thời của lực lượng chức năng, cụ bà không bị mất tiền.

9 ô tô bị kẻ gian đập vỡ kính, nghi trộm tài sản trong đêm ở Hà Nội

9 ô tô bị đập vỡ cửa kính khi để qua đêm tại vỉa hè phía trước chung cư CT8A, CT8B khu đô thị Văn Quán (phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội).

Lý do bắt tạm giam Tổng giám đốc VEAM cùng thuộc cấp

Công an xác định, ông Phan Phạm Hà đã chỉ đạo nhân viên cấp dưới kê khống giá trị hợp đồng, chỉ đạo lập hồ sơ thanh toán chi phí tiếp khách sai quy định gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Tổng công ty VEAM.

Người phụ nữ ở Hà Nội ‘bay’ 6 tỷ đồng vì làm theo đối tượng giả danh công an

Làm theo hướng dẫn của các đối tượng giả danh công an, người phụ nữ ở Hà Nội cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, để rồi bị mất gần 6 tỷ đồng.

Khởi tố đối tượng cưỡng đoạt 500 triệu đồng của nguyên bí thư xã ở Hà Nội

Cơ quan công an đã khởi tố bị can đối với ông Phạm Văn Tiệp vì có hành vi cưỡng đoạt 500 triệu đồng của một nguyên bí thư xã ở huyện Mỹ Đức (Hà Nội).

Nữ sinh bị ép hút thuốc lá, lột quần áo, công an xác định 7 đối tượng liên quan

Nữ sinh lớp 6, Trường THCS H.V.T, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bị một nhóm học sinh đang học tại một số trường THCS đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá. Cơ quan công an xác định 7 đối tượng liên quan.

Tạm giữ 2 thanh niên sản xuất, mua bán pháo qua mạng xã hội

Công an xác định, Nguyễn Đình Long sử dụng tài khoản zalo “Long Nguyễn” nhắn tin cho Trung để trao đổi việc mua bán pháo. Long thỏa thuận khi có khách hàng đặt mua sẽ báo cho Trung để sản xuất.

Thiếu nữ tìm việc qua mạng xã hội, nào ngờ rơi vào tay nhóm mua bán người

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa khởi tố nhóm đối tượng mua bán thiếu nữ với giá 39 triệu đồng để đưa vào làm nhân viên cơ sở kinh doanh massage.

Ý nghĩa của việc đăng cai hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEAN lần thứ 33

Việc đăng cai tổ chức Hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEAN lần thứ 33 thể hiện Hải quan Việt Nam là thành viên có trách nhiệm và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trong ASEAN, qua đó nâng cao vị thế, vai trò của Hải quan Việt Nam.