Công nghệ bán dẫn

Cập nhập tin tức Công nghệ bán dẫn

‘Ngành Công nghệ bán dẫn sẽ ‘hot’ như Khoa học máy tính’

Theo các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp, nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ bán dẫn hiện nay rất lớn. Tại Đài Loan (Trung Quốc), nơi được xem là “nhà sản xuất chip số một thế giới”, mức lương của ngành đạt hàng chục nghìn USD/năm.

Sinh viên công nghệ bán dẫn BTEC FPT thêm cơ hội du học, làm việc ở Hàn Quốc

Ngày 29/2, BTEC FPT tổ chức lễ ký kết hợp tác chương trình thực tập sinh với công ty IB Tech (Hàn Quốc) nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm, du học chuyển tiếp dành cho sinh viên trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn.

FPT cùng 2 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

FPT vừa ký thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số với 2 doanh nghiệp Nhật Bản là Yamato Holdings, đơn vị chuyên về lưu thông hàng hóa và TradeWaltz, doanh nghiệp sở hữu nền tảng tương tác thông tin thương mại lớn.

'Việt Nam sẽ là quê hương thứ 2, trung tâm lớn nhất của NVIDIA'

Chủ tịch NVIDIA nhận định, Chip, AI là chiến lược vô cùng quan trọng, sống còn cho một quốc gia. Ông tin rằng, Việt Nam sẽ là quê hương và trung tâm lớn nhất của NVIDIA.

Kỳ vọng của các ‘đại gia công nghệ’ Mỹ khi đầu tư vào Việt Nam

Việc các hãng công nghệ Mỹ công bố hàng loạt dự án đầy tham vọng cho thấy những kỳ vọng của họ về cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bí kíp giúp Mỹ dẫn đầu cuộc đua bán dẫn tương lai

Ivan Sutherland, "cánh chim đầu đàn" của công nghệ máy tính nền tảng, nói rằng mạch điện tử siêu lạnh sẽ là “bí kíp” để Mỹ trở lại vị thế dẫn đầu trong cuộc đua bán dẫn