Bộ sưu tập thời trang nam từ chất liệu vải hoa hồng

Từ những cánh hoa hồng được trồng hoàn toàn tự nhiên, thông qua công nghệ hiện đại và tầm nhìn chiến lược, công ty Sen Hồng đã đưa tinh chất hạt nano của hoa hồng và tinh dầu hoa hồng hòa hợp vào từng sợi vải trong quá trình kéo sợi, mang đến chất liệu “vải hoa hồng” độc đáo.

Những chiếc sơ mi bằng chất liệu quen thuộc, thân thiện với làn da này giúp nam giới tự tin thể hiện phong độ trong công việc và sinh hoạt hằng ngày. Họ thoải mái vận động vì áo sơ mi luôn đứng dáng và thấm hút nhanh, chiếc áo mềm nhẹ thoáng mát, tỏa ra mùi hương đặc trưng của loài hoa quý phái. Đặc biệt là yếu tố kháng khuẩn và ngăn mùi là 2 đặc tính đặc trưng của hoa hồng cũng được phát huy trong những chiếc áo sơ mi “vải hoa hồng” và nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ người tiêu dùng.

Một số diễn đàn kinh doanh cũng có những nhận định tiềm năng dành cho BST thời trang nam được làm nên từ chất liệu “vải hoa hồng” độc đáo

Đón đầu xu hướng thời trang bền vững 

Theo nhà sản xuất, không chỉ sơ mi văn phòng, “vải hoa hồng” có thể ứng dụng trong nhiều sản phẩm thời trang đa dạng yêu cầu, chất liệu mềm mại nhẹ thoáng nhưng vẫn tinh chuẩn phom dáng, ít nhăn dù người tiêu dùng mặc nhiều giờ, hoạt động vận động liên tục, và giặt ủi nhiều năm, hướng đến tính bền vững của thời trang cao cấp.

Sự ra đời của “vải hoa hồng” được kỳ vọng mở ra tiềm năng mới về những sản phẩm cao cấp cho nam giới đáp ứng 2 tiêu chí phát triển của ngành dệt may trên lộ trình hội nhập và xuất khẩu. Trước tiên là về mặt “xanh hóa” để phát triển bền vững, sau đó là bền vững phát triển đa dạng bởi nguồn cung ổn định, dồi dào và quen thuộc đến từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Đại diện Sen Hồng chia sẻ, nguyên liệu là khâu đầu thực hiện "xanh hóa" như yêu cầu của Mỹ và châu Âu đặt ra. Một trong những tiêu chuẩn để hàng hoá từ Việt Nam hưởng thuế suất bằng 0 theo các hiệp định thương mại thế hệ mới là nguyên - phụ liệu nội địa. “Đây là động lực rất lớn cho Sen Hồng để đầu tư lộ trình phát triển dệt may bền vững từ nguyên liệu xơ, sợi kết hợp với cánh hoa hồng - một nguyên liệu quen thuộc, dồi dào, thân thiện và ổn định từ thiên nhiên. Từ đó thể hiện quyết tâm của Sen Hồng trở thành doanh nghiệp ODM có khả năng tạo ra sản phẩm 100% Make in Vietnam” - đại diện Sen Hồng cho biết.

“New Idea To Life” hiện là mô hình khung cho mọi ý tưởng mới về vải được Sen Hồng phát triển trong tương lai: tiên phong dẫn đầu xu hướng bằng tầm nhìn táo bạo và kinh nghiệm để tạo nên đẳng cấp.

Theo đại diện doanh nghiệp, sau “vải hoa hồng”, hàng loạt ý tưởng mới về vải đang được Sen Hồng đầu tư phát triển để nhanh chóng ra mắt trong giai đoạn sắp tới, tiếp tục tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc, dồi dào và ổn định hướng đến tính bền vững với môi trường, xã hội cũng như khách hàng và người tiêu dùng cuối.

Bích Đào