may mặc

Cập nhập tin tức may mặc

Công nghệ ‘vải hoa hồng’ đón xu hướng phát triển bền vững

“Vải hoa hồng” đáp ứng xu hướng xanh - sạch, thân thiện, thể hiện tầm nhìn phát triển bền vững hướng đến sản phẩm may mặc "Make in Vietnam".

Đối thủ đang “giật” đơn hàng của Việt Nam

Chưa bao giờ ngành dệt may Việt Nam gặp nhiều khó khăn như hiện nay khi công nhân bị ngưng việc, đơn đặt hàng cho các tháng tới đây vẫn chưa có.

TakeUni tham vọng làm mới diện mạo ngành đồng phục Việt Nam

Công ty CP TakeUni Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, luôn giữ vững định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững gắn với sứ mệnh góp phần thay đổi diện mạo ngành đồng phục Việt Nam. 

Nam Định củng cố thương hiệu may mặc

Nhiều tên tuổi doanh nghiệp lớn như may Sông Hồng, May Nam Hà, Dệt Nam Định đã tạo nên thương hiệu cho ngành may của Nam Định cũng như quốc gia.

TNG vượt qua đại dịch nhờ chủ động nguồn cung

Công ty CP Đầu tư và thương mại TNG có trụ sở chính tại TP. Thái Nguyên nổi lên như một điểm sáng của ngành Dệt may Việt Nam trong việc ứng phó với những khó khăn do dịch Covid-19.

 

May TNG không để lao động bị mất việc vì Covid-19

Công ty CP Đầu tư và thương mại TNG có trụ sở chính tại TP. Thái Nguyên nổi lên như một điểm sáng của ngành Dệt may Việt Nam trong việc ứng phó với những khó khăn do dịch Covid-19.  

Căng với TQ, Mỹ tăng nhập hàng từ Việt Nam, Bangladesh, Hàn Quốc

Chiến tranh thương mại khiến người Mỹ mua ít hàng hóa Trung Quốc hơn. Song, thay vì dựa vào các nhà sản xuất trong nước, họ chuyển sang nhập khẩu nhiều hơn từ những nơi khác ở châu Á.

Tập đoàn Velcro đầu tư tại Việt Nam

Xác định Việt Nam là thị trường kinh tế tiềm năng, Velcro đã tập trung đầu tư một nhà máy tại Bình Dương, bắt đầu chiến lược kinh doanh mới tại Đông Nam Á.

Tạo ra những chiếc máy 30 phút may xong 1 cái áo, công ty Nhật Bản tham vọng làm vỏ ô tô bằng ... vải

Shima Seiki là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp những loại máy may công nghệ cao cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, từ Prada và Giorgio Armani đến Uniqlo.

Đồ hiệu nhanh hỏng: Mánh moi tiền của hãng thời trang

Chỉ mới giặt 1-2 lần nhưng quần áo đã co rút, rách, phai màu hoặc mất dáng dù bạn cẩn thận tới đâu. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời vô cùng đơn giản: vì nhà sản xuất muốn vậy để bạn phải liên tục mua những món mới.

Dệt may vào TPP: Cửa mở rộng nhưng thách thức nhiều

Với các phân tích hiệu quả kinh tế có thể thấy, cánh cửa cơ hội mà TPP mang lại cho dệt may rất rộng. Tuy nhiên, song hành với đó là những thách thức lớn. Để có thể hưởng lợi, thực sự không phải dễ dàng.

Campuchia - 'con hổ kinh tế' mới ở châu Á

Campuchia có thể sẽ trở thành "con hổ kinh tế" tiếp theo tại châu Á, khi nền kinh tế nước này không ngừng tăng trưởng trong những năm vừa qua với tốc độ trên 7%/năm.

Cháy lớn ở Moscow, 9 người thiệt mạng

Sáng sớm 31/1 (giờ địa phương), một đám cháy lớn đã bùng phát dữ dội sau vụ nổ lớn tại một nhà máy may mặc ở quận Đông Moscow.