công ty xây dựng

Cập nhập tin tức công ty xây dựng

‘Kim chỉ nam’ phát triển thương hiệu của Tập đoàn Phúc Hưng

Với phương châm “làm bằng năng lực và uy tín”, đến nay Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Phúc Hưng đang tiến bước vững chắc khẳng định thương hiệu và vị trí bằng những dự án lớn.

Ngân hàng BIDV và HBC ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 16/5/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.

6 lưu ý để xây nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

Xây nhà là một trong những việc đòi hỏi sự cẩn trọng, tính toán tỉ mỉ. Do đó, trước khi tiến hành xây nhà, gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình này để chuẩn bị thời gian, chi phí.

Handong E&C vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500

Ngày 22/4/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Kỹ thuật & Xây dựng Handong (Handong E&C) được vinh danh trong Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500 năm 2022.

Những ‘ánh sao đêm’ trên công trường xây dựng của Coteccons

Tại 1 dự án ở khu nam TP.HCM, những người công nhân, kỹ sư cần mẫn làm việc trong đêm để kịp hoàn thành tiến độ công trình, tựa những ánh sao đêm tỏa sáng vẻ đẹp lao động, sự quyết tâm, trách nhiệm.

AMACCAO bắt tay SEAREFICO chinh phục nhiều dự án lớn

Ngày 22/12/2020 Tập đoàn AMACCAO và Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh (SEAREFICO) kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hướng đến cùng chinh phục các dự án lớn ở 2 miền Nam Bắc với nguồn lực và hệ sinh thái chia sẻ.

Tập đoàn AMACCAO rót vốn tỷ đô vào mảng khó

Với một loạt “hệ sinh thái” vững mạnh và giàu tiềm năng phát triển, Tập đoàn AMACCAO đã, đang và sẽ rót 2-3 tỷ USD vào năng lượng, môi trường và bất động sản.

DELTA Group: Tập đoàn xây dựng tiên phong phát triển bền vững

DELTA là một trong số rất ít các công ty xây dựng gắn liền mục tiêu phát triển bền vững vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Đứng top đầu các doanh nghiệp phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam 2019.

Công ty Thiên Lộc - hành trình xây dựng ‘bản sắc’ riêng

Lịch sử, văn minh nơi làm việc, nhân viên ý thức bảo vệ môi trường, nỗ lực đồng hành với cộng đồng xã hội,… 10 năm qua Công ty CP đầu tư và xây dựng Thiên Lộc không ngừng xây dựng, củng cố bản sắc riêng trong văn hóa DN.

Mất 10.000 tỷ, cú sụt đau đớn của đại gia số 1

Tài sản Coteccons đã bốc hơi nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 6 tháng khiến nhiều cổ đông bức xúc về hiện trạng của công ty xây dựng được cho là số một Việt Nam hiện nay.

Trung Quốc xây tòa tháp đôi cao nhất thế giới ở Campuchia

Một số công ty Trung Quốc sẽ xây dựng tòa tháp đôi 560 mét cao nhất thế giới ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia, đầu tư ước tính khoảng 2,7 tỷ USD.