Corona

Cập nhập tin tức Corona

Các quận trung tâm Hà Nội cấm bán hàng ăn uống tại chỗ

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các quận trung tâm Hà Nội được yêu cầu thực hiện bán hàng mang về khi được đánh giá ở cấp độ 3.

Hà Nội đánh giá cấp độ trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP

UBND TP Hà Nội vừa có thông báo đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP (cập nhật đến ngày 24/12).

Hà Nội hạn chế người dân tập trung đông khi không cần thiết

Lãnh đạo Hà Nội đề nghị người dân tiếp tục nâng cao ý thức của bản thân đối với cộng đồng; chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và hạn chế tham gia các hoạt động tập trung đông người khi không cần thiết.

Hà Nội: Lấy y tế cơ sở làm nòng cốt để chiến thắng dịch bệnh

Cấp ủy, chính quyền các địa phương phải quán xuyến toàn diện, bố trí đủ trạm y tế lưu động khi ca F0 tăng mạnh, không để dân gọi mà không thấy bác sĩ, cần điều trị mà không có thuốc. 

Dự kiến có thêm khoảng 30 triệu liều vắc xin về trong tháng 9-10

Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, lượng vắc xin Covid-19 sẽ về càng ngày càng nhiều, dự kiến trong tháng 9-10 có khoảng 30 triệu liều hoặc hơn.

Việt Nam ơi! Ta sẽ thắng

Sau khi thực hiện thành công MV "Hãy yên lòng Sài Gòn ơi", được bạn bè trong nước và kiều bào ủng hộ, Tiến sỹ, HH Đoàn Kim Hồng đã viết bài thơ "Việt Nam ơi! ta sẽ thắng" và phổ nhạc.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/5: Bảng Anh và USD cùng tăng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế hồi phục cho dù đồng bảng Anh tiếp tục tăng giá mạnh. Lạm phát ở Mỹ tăng vọt so với dự báo.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/1: USD giảm khi kinh tế Mỹ ảm đạm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế giảm trong bối cảnh triển vọng của nền kinh tế Mỹ không mấy sáng sủa.

Xây dựng tiêu chuẩn an toàn trước diễn biến dịch bệnh

Hôm nay, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã họp trực tuyến toàn quốc (3 cấp) dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Phó Chủ tịch Hà Nội phê bình 6 quận, huyện vì lãnh đạo vắng họp chống Covid-19

Các quận huyện Hà Đông, Gia Lâm, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Ứng Hòa, Đông Anh tuần này không phân công lãnh đạo họp, Phó Chủ tịch UBND TP cho rằng đây là biểu hiện của sự chủ quan lơ là trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hải Dương thiết lập vùng cách ly y tế đặc biệt kéo dài 28 ngày

UBND tỉnh Hải Dương vừa có quyết định thiết lập vùng cách ly y tế 28 ngày tại nhiều cụm dân cư.

Covid-19 bùng phát trở lại, nhà mạng hỗ trợ chống dịch như thế nào?

Những doanh nghiệp viễn thông lớn như VNPT, Viettel và MobiFone đều đã triển khai phương án hỗ trợ chính quyền và người dân để chung tay chống dịch Covid-19 bùng phát trở lại.  

Bắt giữ ô tô chở 7 người Trung Quốc đến khu vực biên giới Tây Ninh

Tài xế người Việt Nam chở 7 người quốc tịch Trung Quốc đến khu vực biên giới của tỉnh Tây Ninh không khai báo, lực lượng chức năng đã phát hiện bắt giữ đưa đi cách ly.

Mặc lệnh cấm mở cửa, quán karaoke vẫn để khách lắc lư trong tiệc ma tuý

UBND tỉnh Quảng Ninh đã có thông báo dừng hoạt động karaoke, quán bar từ 0h ngày 1/8, tuy nhiên 3 quán karaoke vẫn để khách vui chơi, thậm chí sử dụng ma tuý.

Bệnh nhân thứ 418 nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng ho, sốt trước khi nhập viện

Sáng nay, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid- 19 Đà Nẵng có thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý trường hợp bệnh nhân N.V.N nhiễm Covid-19 (ca thứ 418 cả nước, SN 1959, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

Doanh nghiệp vừa và nhỏ làm thế nào để số hóa doanh nghiệp để tối ưu chi phí trong mùa dịch?

Với việc nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng khó khăn. Bài toán đặt ra là làm thế nào để tối ưu chi phí hoạt động, vượt qua cuộc khủng hoảng.

228 công dân trở về từ châu Âu được cách ly tại Quảng Nam

228 công dân từ các nước Ba Lan, Hungary và Rumani trở về Việt Nam, được cách ly tập trung tại Quảng Nam.

Thủ tướng: Tích cực, chủ động đưa công dân, đón chuyên gia về Việt Nam

Chiều 10/7, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc với Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Việt Nam cùng quan chức quốc phòng 17 nước bàn về an ninh, đại dịch

Sáng nay (7/7), hội nghị trực tuyến Quan chức quốc phòng cấp cao ASEAN mở rộng (ADSOM+) khai mạc tại Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng.

Thủ tướng đồng ý đưa khoảng 14.000 người Việt ở nước ngoài về nước

Thủ tướng đồng ý đưa khoảng 14.000 công dân Việt Nam ở nước ngoài là các trường hợp đặc biệt về nước. Đồng thời,  cho phép và tạo điều kiện các nhà ngoại giao, nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia... nhập cảnh và cách ly phù hợp