Covid-19 Hà Tĩnh

Cập nhập tin tức Covid-19 Hà Tĩnh

Truyền nước tại phòng khám tư, một bệnh nhân Covid-19 tử vong

Lãnh đạo Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) xác nhận, trong quá trình truyền nước tại phòng khám tư, một người đàn ông nhiễm Covid-19 đã tử vong.

Cả nước thêm 23.956 ca Covid-19, hơn 16.000 F0 trong cộng đồng

Ngày 9/2, cả nước thêm 23.956 ca Covid-19, trong đó có 3 ca nhập cảnh và 23.953 ca ghi nhận trong nước, tăng 2.052 ca so với ngày trước đó.

37 trường cho học sinh nghỉ học vì ca nhiễm Covid-19 tăng

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các ca F0 tăng đột biến sau Tết, Hà Tĩnh buộc phải rà soát, cho hàng nghìn học sinh nghỉ học ở nhà.

Hà Tĩnh: tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 78.000 trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa thống nhất chủ trương tiêm mũi 1 bằng vắc xin Pfizer cho 77.862 trẻ từ 12- dưới 18 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh, thứ tự tiêm theo độ tuổi từ cao xuống thấp. Theo kế hoạch, mũi 1 sẽ hoàn thành trước ngày 16/12/2021.

 

Hà Tĩnh điều trị tại nhà những F0 không có triệu chứng

UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa xây dựng kế hoạch, thành lập trạm y tế lưu động điều trị tại nhà những người nhiễm Covid-19 không có triệu chứng.

Cả nước thêm 7.646 ca Covid-19, ca cộng đồng tiếp tục tăng

Ngày 7/11, Việt Nam ghi nhận 7.646 ca Covid-19, trong đó có 15 ca nhập cảnh và 7.631 ca trong nước, tăng 151 trường hợp so với ngày trước đó.

Nhiều giáo viên và học sinh ở Hà Tĩnh dương tính với nCoV

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố thêm 18 ca dương tính nCoV, trong đó có 13 ca cộng đồng, có nhiều giáo viên và học sinh.

Gần 27.000 học sinh dừng đến trường sau chùm ca dương tính nCoV

Hà Tĩnh có gần 27.000 học sinh ở TP Hà Tĩnh và các huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Can Lộc… tạm thời nghỉ học để phòng chống dịch.

Trường đại học 'đóng cửa', xét nghiệm gần 2000 người vì ca dương tính nCoV

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố 3 ca dương tính nCoV là nhân viên quán lẩu nướng. Hà Tĩnh đã truy vết được 79 F1, lấy mẫu xét nghiệm 2.000 người ở Trường Đại học Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh ra quy định cho người về từ tỉnh, thành khác

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản quy định tạm thời các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có nội dung đối với những người từ các tỉnh khác về địa phương.

Lý do xe khách tuyến Hà Tĩnh - TP.HCM được phép chạy nhưng không xuất bến

Mặc dù xe khách tuyến Hà Tĩnh - TP.HCM và ngược lại đã được phép hoạt động từ 13/10 nhưng các tài xế chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin nên vẫn chưa có đơn vị nào đăng ký xuất bến.

400 công dân đi bộ từ miền Nam về, Hà Tĩnh huy động 13 ô tô chở qua địa bàn

Hà Tĩnh vừa huy động 10 xe buýt, 3 xe ô tô chở 400 người dân quê Nghệ An, Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc từ miền Nam về, di chuyển qua địa bàn.

Hà Tĩnh cho phép đón dân từ miền Nam về bằng máy bay tự trả phí

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đồng ý cho cho Công ty CP Du lịch Hà Tĩnh tổ chức đón người dân đang sinh sống ở miền Nam có nhu cầu về quê, tự trả phí 6,5 triệu đồng/người.

Nam Định, Hưng Yên, Hà Tĩnh phát hiện các ca Covid-19 về từ BV Việt Đức

3 người Nam Định, 1 trường hợp ở Hưng Yên và 1 người ở Hà Tĩnh vừa có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Họ đều có yếu tố dịch tễ liên quan Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Hà Tĩnh có 2 ca dương tính nCoV cộng đồng, Nghệ An thêm 8 ca

Hà Tĩnh vừa phát hiện 2 ca dương tính nCoV trong cộng đồng tại huyện Cẩm Xuyên. Trong khi đó, Nghệ An ghi nhận 8 ca bệnh ở thị xã Cửa Lò. 

Hà Tĩnh cho phép nhà hàng, cà phê được phục vụ khách tại chỗ

Tỉnh Hà Tĩnh có văn bản cho phép nới lỏng một số hoạt động dịch vụ, trong đó nhà hàng, quán cà phê được đón khách phục vụ tại chỗ.

Hà Tĩnh đón phụ nữ mang thai ở TP.HCM về quê bằng máy bay vào cuối tháng 9

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM, Hội đồng hương tại TP.HCM về việc phối hợp đưa phụ nữ mang thai về quê theo nguyện vọng.

Các tỉnh ứng xử khác nhau với 15 công dân trốn trong xe đông lạnh

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh sẽ không tổ chức đi đón công dân vi phạm quy định, trốn trong xe đông lạnh để về quê. Những người này về địa phương nếu làm lây lan dịch bệnh sẽ bị khởi tố.

Hà Tĩnh đề xuất cho học sinh trở lại trường 3 buổi/tuần

Bà Đặng Thị Quỳnh Diệp, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh vừa ký văn bản gửi UBND tỉnh tham mưu phương án tổ chức dạy học trong tình hình mới.

Hai thanh niên chèo thuyền trốn vùng cách ly để đi nhậu

Dù đang ở trong vùng thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16, hai thanh niên ở Hà Tĩnh vẫn chèo thuyền trốn đi nhậu.