Sau màn ra mắt của Classic Knife (Dao Cổ điển) trong Counter-Strike: Global Offensive cách đây gần một tuần, fan hâm mộ còn đang chờ đợi sự xuất hiện của dao xếp đa năng dành cho quân đội Thụy Sĩ.

Một Redditor đã đăng tải một bản kiến nghị yêu cầu Valve đưa con dao xếp đa năng Thụy Sĩ vào CS:GO. Trong bài đăng trên Reddit vào hôm qua (23/10) kèm theo tấm ảnh một con dao xếp đa năng Thụy Sĩ nhỏ màu đỏ gắn cùng cây kéo.

Nhiều người chơi CS:GO đã gợi ý rằng con dao xếp đa năng Thụy Sĩ trong game nên đi kèm với nhiều công cụ ngẫu nhiên khác – chẳng hạn như tuốc nơ vít hoặc giũa móng tay – mỗi khi nó được nhân vật lôi ra sử dụng.

Sau đó ít giờ, một Redditor khác đã nhanh tay thiết kế con dao xếp đa năng Thụy Sĩ màu đỏ tương tự trong bản kiến nghị. Nó có thể gây damage và có hiệu ứng chuyển động tương đồng với M9 Bayonet nhưng lại chỉ đi kèm với cây kéo mini.

Đây chưa phải là bản thiết kế dao “dị” nhất từng xuất hiện trong cộng đồng CS:GO. Hồi năm 2015, một chiếc dao nhựa cũng đã được cộng đồng tạo ra. Con dao này được lấy từ một chiếc hộp đựng đầy dĩa, thìa nhựa và sở hữu hiệu ứng chuyển động riêng biệt.

Do Valve đã bổ sung một con dao mới vào tháng này nên người chơi CS:GO vẫn sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới được chứng kiến mẫu tiếp theo.

ABC (Theo Dot Esports)