Valve đã thực hiện một vài chỉnh sửa, thay đổi trên map Vertigo thông qua bản update lớn của Counter-Strike: Global Offensive vào hôm kia (09/10). Nhờ đó, người chơi đã biết cách ném smoke dễ dàng hơn nhờ các chấm đỏ hữu ích được nhà phát triển đưa vào map.

Để tìm thấy dấu chấm này, bạn sẽ phải di chuyển tới lối vào bombsite B gần với căn cứ của Terrorist. Ở phía trái của lối vào sẽ có một chấm nhỏ màu đỏ nằm ở trên sàn. Ngay khi chạm vào nó, hướng tới chấm đỏ thứ hai ở phía trên cửa sổ và quăng smoke.

Mặc dù những chấm đỏ mới này vẫn chưa xuất hiện trên các map khác trong Active Duty nhưng rõ ràng Valve đang khiến cho Vertigo dễ chơi hơn. Đa dạng hóa lối chơi là một trong những yếu tố quan trọng trong CS:GO và những thủ thuật hữu ích luôn được newbie chào đón nồng nhiệt – nhất là với những người chưa quen cách ném smoke ở phiên bản nâng cấp của Vertigo.

Một số người cho rằng đây là cách để Valve định hướng cho người chơi cách ném smoke mới trên Vertigo thay vì phương pháp quen thuộc đã lỗi thời, không còn thích hợp.

Nhưng bởi Vertigo là một map tướng đối mới và cũng vừa được nâng cấp, rất có thể Valve đang muốn giúp người chơi nhanh chóng thích nghi.

None (Theo Dot Esports)